San Hà khai trương cửa hàng SanHàFoodstore thứ 21

Tin Tức

Sự kiện này tiếp nối thành công của những cửa hàng thực phẩm tiện lợi theo mô hình chuỗi thực phẩm an toàn từ trang trại đến bàn ăn mà Công ty TNHH San Hà đã triển khai  trong những năm gần đây.

Vừa qua, công ty San Hà tổ chức lễ khai trương cửa hàng tiện ích mang thương hiệu SanHàFoodstore tại số 151 Nguyễn Văn Siêu, ấp Tấn Long, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là cửa hàng thứ 21 trong chuỗi cửa hàng tiện ích của San Hà, và là cửa hàng thứ 03 mà Công ty mở ở tỉnh Long An (hiện có một SanHàFoodstore tại thị trấn Cần Giuộc và một cửa hàng tại khu công nghiệp Cầu Tràm, huyện Cần Đước).

san hà, san hà foodstore, long an, bến lức, cửa hàng tiện ích

Cửa hàng SanHàFoodstore tại Bến Lức có hơn 2.000 sản phẩm các loại,  trong đó nhiều mặt hàng nông sản chủ lực được sản xuất và chế biến tại tỉnh Long An như : gạo sạch, sản phẩm chế biến gia vị, các mặt hàng nông sản (dưa lưới, thanh long, chanh không hạt, khóm, dưa hấu, đu đủ…).

san hà, san hà foodstore, long an, bến lức, cửa hàng tiện ích

Cũng như 20 cửa hàng tiện ích trước đó, SanHàFoodstore ở Bến Lức kinh doanh đa dạng các ngành hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với những sản phẩm, hàng hóa thiết yếu, tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm.

Bài: : PV

01/08/2019, 16:00