Samsung tung siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 tại Việt Nam

Tin Tức
Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Unpacked ở New York vào giữa tháng 8/2015, Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm mới nhất của thế hệ Galaxy, có thiết kế sang trọng với sự kết hợp giữa kính cường lực và kim loại cao cấp, mặt lưng kính cong uốn cong hai bên và viền màn hình siêu mỏng. Tích hợp cùng Galaxy Note 5 là bút S Pen với nhiều cải tiến nhằm tối ưu hóa trải nghiệm viết tay của người dùng. Ngoài ra, cấu hình và nhiều tính năng tiên tiến khác cũng được Samsung nâng cấp trên sản phẩm này.

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – cho biết: “Dù đã đạt được những thành công nhất định, Samsung không bao giờ ngơi nghỉ. Chúng tôi luôn thử thách những giới hạn về công nghệ để mang dòng sản phẩm Note đến những tầm cao mới. Chúng tôi chia sẻ giá trị này với đối tượng khách hàng của Galaxy Note 5. Đó là những người đã khẳng định dấu ấn thành công của mình và luôn thách thức mọi rào cản để vươn đến những thành công mới cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Cũng trong dịp ra mắt sản phẩm lần này, Samsung giới thiệu 2 đại sứ thương hiệu của Galaxy Note 5 tại Việt Nam là ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Phillip Nguyễn. Đây là hai gương mặt nổi bật trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh với nhiều thành công mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong thời gian tới, Galaxy Note 5 sẽ song hành cùng các đại sứ thương hiệu trong hành trình thách thức mọi rào cản và giới hạn để vươn đến những thành công mới, đỉnh cao mới.

Đại diện của Samsung cùng đại sứ thương hiệu giới thiệu điện thoại Samsung Galaxy Note 5

 

Hai vị đại sứ thương hiệu của Samsung Galaxy Note 5, Phillip Nguyễn (trái) và Thu Minh (phải) trải nghiệm những tính năng trên điện thoại mới

Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 32GB với hai màu Vàng Ánh kim và Đen Sapphire sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc vào ngày 29/08/2015 với mức giá bán lẻ công bố 17.990.000VND.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng truy cập trang web http://www.samsung.com/vn/galaxy/note5/

PV


logo

Thực hiện: depweb

23/08/2015, 23:35