Samsung ra mắt tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập - Tạp chí Đẹp

Samsung ra mắt tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập

Thương Hiệu

Ưu điểm nổi bật trong công nghệ Twin Cooling Plus độc quyền của Samsung chính là khả năng tạo nên môi trường lý tưởng giữ độ ẩm lên đến 70%, giúp thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt 10 ngày. Ngoài ra, công nghệ này còn hạn chế tối đa tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, trọn vị. Tính năng Smart Conversion của tủ lạnh cho phép người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh trạng thái của ngăn đông và ngăn mát theo nhu cầu sử dụng.

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm

Ông Kim Cheol Gi -Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – chia sẻ: “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua Samsung đã không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng. Sự quan tâm chăm sóc gia đình với tất cả tình yêu thương của họ sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp công nghệ ý nghĩa nhất.

Hoa hậu Thùy Lâm

Từ trái qua: đầu bếp Ngô Thanh Hòa, ông Kim Cheol Gi, Hoa hậu Thùy Lâm

Hai vợ chồng Huỳnh Đông và Ái Châu cũng có mặt tại buổi lễ ra mắt sản phẩm

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới có sức chứa rộng rãi lên đến 583L, đủ để lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho cả gia đình, giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ 11/03/2016 với dung tích từ 300 lít trở lên và mức giá bán lẻ dự kiến từ 9.790.000VND đối với mẫu 300 lít.

PV


logo

 

Thực hiện: depweb

12/03/2016, 11:00