Samsung ra mắt Samsung Galaxy Note8 với nhiều tính năng vượt trội

Thương Hiệu

sm_n950f_galaxynote8_front_black_savina-s

Tận hưởng và làm được nhiều hơn trên màn hình vô cực

Galaxy Note8 có màn hình lớn nhất trong dòng sản phẩm Note nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy khá thoải mái khi cầm bằng một tay. Màn hình vô cực Infinity Display 6.3inch Quad HD+ Super AMOLED cho phép bạn xem nhiều hơn và cuộn ít hơn.

Những người dùng Note từ trước đến nay đều đã có thể thoải mái đa nhiệm trên nhiều cửa sổ khác nhau với tính năng Multi Window. Với Galaxy Note8, tính năng App Pair mới cho phép bạn tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình cạnh để nhanh chóng khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt một cách dễ dàng. Bạn có thể vừa xem video vừa nhắn tin cho bạn bè hoặc tham gia một cuộc họp qua điện thoại đồng thời mở tất cả các dữ liệu và nội dung cuộc họp.

Một cách tương tác mới với S Pen

S Pen ở Galaxy Note8 có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và các tính năng như bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF).

Galaxy Note8 cho phép bạn ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang ngay cả khi S Pen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài hoặc khi bạn vào một trang web sử dụng tiếng nước ngoài, tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép bạn lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau, ngay cả chuyển đổi các đơn vị đo lường hoặc ngoại tệ tức thì.

sm_n950f_galaxynote8_l30_pen_black_savina-s

Hình ảnh tốt hơn với Camera đỉnh của Galaxy Note8

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele.

Để chụp ảnh tốt hơn, tính năng xóa phông chủ động Live Focus của Galaxy Note8 cho phép bạn kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép bạn lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền.

Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus để bạn có thể chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfies hoặc thoại qua video.

sm_n950f_galaxynote8_back_pen_gold_savina-s

Galaxy Note 8 là sản phẩm thuộc di sản Galaxy – thừa hưởng các tính năng độc đáo tái định nghĩa trải nghiệm di động:

Kháng nước và bụi, sạc nhanh không dây, bảo mật tối cao, bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng (lên đến 256GB)…

Để biết thêm thông tin về Galaxy Note8, hãy truy cập: http://www.samsungmobilepress.com, news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy.

Thực hiện: depweb

28/08/2017, 09:51