Samsung giới thiệu máy tính bảng nhẹ nhất, mỏng nhất Samsung Galaxy Tab S2 - Tạp chí Đẹp

Samsung giới thiệu máy tính bảng nhẹ nhất, mỏng nhất Samsung Galaxy Tab S2

Tin Tức

Galaxy Tab S2 có thiết kế cá tính với khung kim loại mỏng nhất và nhẹ nhất so với loại khung cùng kích cỡ. Máy sở hữu các tính năng vận hành mạnh mẽ, giúp nâng cao tính khả dụng và mang đến cho người dùng những chọn lựa mới, cải tiến hơn về hiệu suất và khả năng đa nhiệm. Thiết bị này tiếp tục sử dụng màn hình Super AMOLED đã được tối ưu hóa toàn diện dành cho việc đọc và xem mọi nội dung kỹ thuật số. 

“Không chỉ là chiếc máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất so với các máy cùng kích cỡ từ trước đến nay của chúng tôi, Samsung Galaxy Tab S2 còn cho phép bạn truy cập nhanh chóng, dễ dàng vào rất nhiều tính năng xem nội dung và xử lý cao cấp”, ông Kim Cheol-Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina nói. “Chúng tôi tin rằng Galaxy Tab S2 là thiết bị hiển thị cá nhân hoàn thiện nhất mà bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi nơi.”

Mỏng và nhẹ là một trong những tiêu chí  quan trọng thể hiện vẻ đẹp thời trang và phong cách của một dòng sản phẩm điện tử  cao cấp, và vì thế Samsung rất chăm chút yếu tố đó cho sự xuất hiện của Galaxy Tab S2 lần này

Galaxy Tab S2 hoàn hảo cho việc đọc và xem nội dung nhờ có màn hình Super AMOLED ấn tượng. Bằng cách tái tạo trải nghiệm xem như khi xem trên bản in truyền thống, Galaxy Tab S2 khiến việc đọc các nội dung kỹ thuật số trở nên thật thoải mái, thuận tiện. 

Galaxy Tab S2 được trang bị công nghệ màn hình tiên tiến giúp thể hiện nội dung sáng rõ và tự nhiên để mắt được thoải mái hơn khi xem

Bạn có thể thao tác với các ứng dụng của Microsoft Office như Word, Excel và Power Point trên Galaxy Tab S2


Máy cũng tương thích với bàn phím Book Cover Keyboard tiên tiến. Thiết bị này được trang bị một “trackpad” (bàn di chuột) để việc thao tác và xử lý các tác vụ được tiện dụng như trên bàn phím laptop tiêu chuẩn.

Thiết bị sẽ được lên kệ từ giữa tháng 9/2015 ở Việt Nam. Samsung Galaxy Tab S2 có 3 màu vàng ánh kim, đen và trắng, được ra mắt với nhiều phiên bản kết nối, dung lượng lưu trữ và kích thước để  người tiêu dùng dễ chọn lựa. Phiên bản 9,7″ có kết nối +4G LTE, dung lượng 32GB, giá thị trường: 13.990.000VND (đã gồm VAT). Phiên bản 8,0″ có kết nối +4G LTE, dung lượng 32GB, giá thị trường: 11.990.000VND (đã gồm VAT).

PV


logo

Thực hiện: depweb

07/09/2015, 17:18