Samsung Electronics – Thương hiệu tốt nhất châu Á năm thứ tư liên tiếp

Tin Tức

Bên cạnh điện thoại thông minh, Samsung còn dẫn đầu về thị trường điện thoại di động, tủ lạnh và tivi, và cũng nằm trong top 5 của ít nhất 14 hạng mục sản phẩm điện tử tiêu dùng. Kết quả xếp hạng được tổng hợp dựa trên ý kiến đánh giá của người tiêu dùng đối với 14 hạng mục sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm ô tô, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống và cũng là thước đo chuẩn xác về các thương hiệu đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Quá trình vươn lên trở thành thương hiệu tốt nhất châu Á của Samsung gắn liền với chất lượng, thiết kế và sự sáng tạo trong các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ qua những sản phẩm đầy tham vọng. Cốt lõi cho thành công liên tiếp của Samsung nằm ở cam kết đưa sáng tạo ra thị trường nhanh hơn đối thủ, ở sự thấu hiểu và đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, và ở sự gắn kết với cộng đồng thông qua những nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội.

1. Tiên phong Sáng tạo

Mỗi năm, Samsung đều triển khai các hoạt động đầu tư sâu rộng cho nghiên cứu và phát triển (R&D) với chi phí đầu tư khoảng 40 triệu đôla mỗi ngày và hơn 70.000 nhân viên trên toàn thế giới làm việc trong lĩnh vực R&D. Nhờ cam kết nghiên cứu tập trung vào người tiêu dùng, Samsung đã có thể liên tục giới thiệu ra thị trường những sáng tạo mới

2. Chú trọng người tiêu dùng

Xác định và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là trọng tâm trong mọi hoạt động của Samsung. Để đảm bảo luôn thấu hiểu người tiêu dùng ở từng khu vực, quốc gia và nền văn hóa riêng, Samsung đã thành lập các trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng trên toàn cầu.

3. Đóng góp cho cộng đồng 

Là một công dân toàn cầu, Samsung mong muốn làm nên điều tốt đẹp bằng công nghệ của mình và cam kết tạo xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho con người, tạo sự thay đổi tích cực trong xã hội thông qua các sáng kiến vì cộng đồng của mình. Những sáng kiến này tập trung vào việc giải quyết các vấn đề quan trọng như giáo dục, việc làm và sức khỏe.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.samsung.com

PV

logo

Thực hiện: depweb

12/06/2015, 10:19