Salad trái cây

Chuẩn bị

Đường, nước ép dứa tươi, ớt ngọt xanh lớn thái mỏng, dưa hấu thái vuông, dứa thái xéo, lá bạc hà.
 
Thực hiện

Sirô: 

Nước ép dứa, đường, nước cho vào chảo đun nóng ở nhiệt độ trung bình đến khi hỗn hợp sền sệt giống như sirô. Sau đó tăng nhiệt độ cho sôi lên. Cho ớt vào hỗn hợp sirô đun nóng khoảng 5 phút. 

Để nguội hoặc cho vào tủ lạnh. 
 
Trình bày
 
Sắp xếp dứa và dưa hấu lên đĩa, rưới sirô lên, trang trí thêm bằng ớt tươi, lá bạc hà. Dùng lạnh./.


From the same category