Chuẩn bị
Nạc cá trắng (cá mai), cà chua, dưa leo, xà lách, hành lá, ớt cay, tỏi, nước gừng tươi, lá bạc hà thái nhỏ, gia vị, nước chanh, nước dừa, muối, tiêu
Thực hiện
Thái cá thành từng lát mỏng ướp với chanh, nước dừa, tiêu, muối, để tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất là 6 tiếng.
Trộn cá với hỗn hợp cà chua, dưa leo thái, hành lá, nước gừng tươi, ớt thái, tỏi, lá bạc hà.
Trình bày
Trang trí bằng xà lách, rau thơm. Dùng lạnh.
Dinh dưỡng: protein 30g, độ béo 5g, hydratcacbon 10g, chất xơ 5g, cholesterol 90mg, số calo 220./.