Sài Gòn phồn hoa - BST Quiet Luxury 2023 Chu Fashion trong không gian nghệ thuật đương đại - Tạp chí Đẹp

Sài Gòn phồn hoa – BST Quiet Luxury 2023 Chu Fashion trong không gian nghệ thuật đương đại

Bộ Sưu Tập

Mang âm hưởng Đông – Tây hòa hợp, những tà áo dài đến từ Quiet Luxury 2023 được tô điểm bởi sắc hoa nở rộ đầy kiêu sa trên nền gấm vóc thượng hạng, làm tôn lên vẻ quý phái của các quý cô.

Trước thềm xuân mới, BST Quiet Luxury 2023 của thương hiệu thời trang Chu Fashion do nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh sáng lập lại tiếp tục tung ra những thiết kế với chất liệu gấm hoa mang đầy nét kiêu sa của nghìn năm văn hóa Á Đông, pha lẫn nét phóng khoáng, nữ quyền của phong cách Phương Tây rất cá tính và độc đáo. 
Concept lần này được lấy cảm hứng từ Sài Gòn phồn hoa với vẻ đẹp lãng mạn của những tòa nhà có lối kiến trúc cổ, uy nghiêm giữa thời đại mới. Sự ấm áp của màu thời gian ấy vẫn trường tồn cùng không gian nghệ thuật đương đại, nơi Thời trang gặp gỡ nghệ thuật để tạo nên hình ảnh mới của một Sài gòn phồn hoa ngày hôm nay.  
Với gấm hoa trong Quiet Luxury 2023, các quý cô sẽ tự tin sải bước trong vạt áo dài thướt tha, vừa đủ rộng để che được các khuyết điểm của cơ thể nhưng cũng vừa đủ toát lên vẻ đài các, kiêu sa. Lối thiết kế dường như không để lộ ra phần nào của cơ thể, đúng theo quy cách của trang phục các công tần tôn nữ vương quyền xưa như phần tay nhún, bèo áo, vạt dài vừa chấm gót chân, hay phần vạt sau dài hơn vạt trước…
Tuy nhiên, form áo freestyle lại mang đến vẻ phóng khoáng, tự do, đầy cá tính. Hơn thế nữa, sự lả lướt, huyền ảo của chất liệu gấm hoa được phối cùng các bộ trang sức của Chu càng tạo nên sức hút khó cưỡng cho người mặc, đúng như tinh thần của bộ sưu tập: The quiet luxury – “sự sang trọng khiêm nhường”. 
Phải nói rằng ngôn ngữ thời trang của thương hiệu Chu Fashion của nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh mang một trường phái rất khác lạ. Đó là thứ ngôn ngữ giàu tính cảm xúc, tính nghệ thuật, và tính văn hóa Đông – Tây được hòa quyện tinh tế, mang đến cảm hứng đặc biệt cho người biết thưởng thức nghệ thuật thời trang.

Creative Director: HuongColor
Photographer: Nguyễn Minh Đức
Lighting: Quin Ngộ
Models: Trang Phạm, Trà Mi, NgọcTrâm
Producer/Stylist: Giang Lê
MUA: Kenny
Fashion design by Chu Fashion/ Quiet Luxury 2023 Collection
Location 29-31 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP.HCM
Chu Gallery – 33/1D Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận, TP.HCM. hotline: 0938788199

Tác giả: Đẹp Online

11/01/2023, 19:00