Sài Gòn Ford – Luôn đồng hành cùng khách hàng

Tin Tức

Kinh nghiệm khẳng định thương hiệu

Như nhiều đại lý ô tô khác của Ford Việt Nam, trong quá trình hoạt động Sài Gòn Ford luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ bán và sau bán hàng của Ford đưa ra. 

Tuy nhiên, Sài Gòn Ford nhiều năm qua không chỉ năng động tìm hướng kinh doanh riêng, cung cấp dịch vụ tốt nhất mà còn tạo ra nhiều giá trị tiện ích cộng thêm cho khách hàng để tạo thế cạnh tranh tốt nhất. Điều đầu tiên có thể nhìn thấy rõ nhất là với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, Sài Gòn Ford đã tạo nhiều mối quan hệ tốt với các tổ chức tín dụng, bảo hiểm, kỹ thuật viên lành nghề, đầu tư máy móc hiện đại… đã gây dựng được thương hiệu riêng, làm cho khách hàng an tâm khi muốn sở hữu xe Ford cũng như sử dụng các dịch vụ, chuyển đổi xe về sau.

 
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ khép kín, đến Saigon Ford khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói gồm tư vấn mua xe, lái thử xe miễn phí trước khi quyết định mua, vay tín dụng, đổi xe cũ lấy xe mới, sửa chữa tại chỗ và trên đường, hỗ trợ kỹ thuật 24/24, lái thử xe an toàn, dịch vụ bảo hiểm…

Ưu tiên tăng cường dịch vụ

Nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố trên đường, Sài Gòn Ford đã cho ra đời Trung tâm Cứu hộ 24/24 bằng xe chuyên dụng tại các tỉnh khu vực phía Nam. Theo đó, khi chủ xe gặp sự cố trên đường, chỉ cần liên hệ các số điện thoại của đường dây nóng là sẽ được đội cứu hộ chuyên nghiệp Sài Gòn Ford phục vụ mọi lúc mọi nơi. 

Xe của khách hàng sẽ được sửa chữa tại bất kỳ xưởng dịch vụ nào của Sài Gòn Ford đúng theo quy trình dịch vụ Quality Care của Ford toàn cầu. 

Dịch vụ “Bảo vệ lợi ích” khách hàng 

Khi khách hàng đang sở hữu xe Ford hoặc các thương hiệu khác muốn đổi xe Ford mới, Sài Gòn Ford sẽ hỗ trợ định giá trên cơ sở giá thị trường 

Sài Gòn Ford đang nỗ lực hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ trọn gói 5S (bán xe mới, phụ tùng – phụ kiện, dịch vụ hậu mãi – chăm sóc khách hàng, trao đổi xe cũ lấy xe mới, bảo hiểm và ngân hàng) ngày càng hoàn thiện hơn. Duy trì và hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng, đẩy mạnh phát triển hệ thống dịch vụ hơn nữa.

Với uy tín và sự ưa chuộng của khách hàng, Sài Gòn Ford mở thêm nhiều chi nhánh nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng


Địa chỉ: 06A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM. 

PV


logo 

Thực hiện: depweb

14/04/2015, 12:03