Sắc màu Indonesia – Thời trang và làm đẹp

Tin Tức

Vừa qua, sự kiện “Sắc màu Indonesia: Thời trang và làm đẹp” đã được Đại sứ quán Indonesia tổ chức nhằm mục đích giới thiệu thời trang của đất nước vạn đảo từ chất liệu truyền thống cũng như quảng bá các sản phẩm mỹ phẩm của nước này. Chương trình đã thu hút hơn 50 khách mời từ các đoàn ngoại giao, báo chí, đại diện chính phủ Việt Nam cũng như các nữ doanh nhân ở Hà Nội.  dsc_4480

Với tư cách chủ trì sự kiện, Phu nhân của Đại sứ Indonesia tại Việt Nam, Bà Dyah P.Hadi chia sẻ “Hầu hết mọi người chỉ biết đến vải Batik là loại vải truyền thống từ Indonesia nhưng trên thực tế, Indonesia có rất nhiều loại vải truyền thống ở các vùng khác nhau như tenun và songket”.

dsc_4477

Sự kiện đã giới thiệu thương hiệu “Dekasia” và “Brianstones” của bà Dewi Abdy, một nhà thiết kế phụ nữ tài năng của Indonesia trong phần trình diễn thời trang. “Dekasia” là thương hiệu thời trang thiết kế sang trọng của Indonesia sử dụng vật liệu truyền thống như tenun, songket và batik, và “Brianstones” là thương hiệu đồ trang sức và phụ kiện túi xách được sản xuất thủ công.

nna_5956

Phần trình diễn trang điểm sử dụng mỹ phẩm từ Indonesia với thương hiệu Marcks, Venus của công ty Kimia Farma và các sản phẩm của công ty Purbasari.

Marcks và Venus là sản phẩm chăm sóc da, trang điểm đã có mặt trên thị trường Indonesia từ lâu của Kimia Farma – công ty công nghiệp dược phẩm đầu tiên ở Indonesia. Purbasari là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt.

Thực hiện: depweb

22/01/2019, 09:31