Sắc hồng chỉ riêng ta có

Review

Bạn thích gì nhất trong số mỹ phẩm trang điểm của Dior? Thỏi son bóng cung cấp collagen tức thì cho môi căng mượt – Lip Maximizer, kem che khuyết điểm đồng thời nhấn sáng các góc khuôn mặt – Skinflash, tuýp kem lót tức khắc xóa bỏ dấu hiệu của lỗ chân lông – Pore Minimize, hay cây son dưỡng đẹp nhất trong các loại son dưỡng – Dior Lip Glow? 

Mùa xuân này, Dior lại một lần nữa làm chao đảo trái tim các “fan girl” của họ bằng việc ra mắt lọ son độc đáo: Dior Cheek & Lip Glow với khả năng làm làn môi và gò má mỗi chúng ta ửng hồng theo một cách riêng biệt.

Tôi từng say đắm Dior Lip Glow, cây son dưỡng kỳ diệu mỗi ngày mang đến một sắc môi khác biệt. Tôi và cô bạn thân cùng dùng nó, màu môi của hai đứa hoàn toàn không giống nhau. Với Dior Cheek & Lip Glow, niềm say mê có thể tăng lên gấp đôi, bởi không chỉ đôi môi, hai gò má giờ đây cũng được hưởng lợi từ công nghệ đổi màu theo nhiệt độ.

Tặng đôi môi vẻ xuân sắc, giúp đôi gò má thêm ửng hồng

Dior Cheek & Lip Glow có hình dáng tương tự sơn móng Dior Vernis. Lọ thủy tinh nhuốm màu son hồng, mỗi khi để dưới nắng lại ánh lên trong vắt như viên thạch ngọt vị dâu. Đầu cọ được thiết kế bo tròn, theo tôi đó là một sự tính toán thông minh, bởi nó giúp lấy được lượng chính xác sản phẩm cho mỗi lần sử dụng, không thừa, không thiếu, cũng không gây dính bẩn.

Dior Cheek & Lip Glow không đặc và dính mà có dạng gel mỏng tang, dễ chịu như nước. Khi xoa nhẹ, nó tiệp hoàn toàn vào da, tạo thành lớp màng sáng ánh hồng tinh tế và nhẹ nhõm. Dù bạn tán thật chậm rãi, nó cũng không để lại vệt mực như những loại son khác vốn mang đặc điểm nhanh khô của chất liệu tint. Cảm giác mát mẻ lan tỏa nhẹ nhàng ở môi và gò má, da ửng hồng tự nhiên và khỏe mạnh như nội lực vốn có từ bên trong.

Khả năng tương thích trên từng nhiệt độ da khiến Dior Cheek & Lip Glow chẳng hề kén chọn, dù bạn mang sắc da nào. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp nếu bạn thích kiểu trang điểm trong suốt, vì nó không để lại bất kỳ dấu vết gì tố cáo rằng bạn đang trang điểm. Thoa một lớp, nó ửng màu trong nhẹ. Thoa hai lớp, da và môi phơn phớt màu cánh hoa. Cũng có khi, tôi xen Dior Cheek & Lip Glow vào giữa bước kem nền và phấn má để đảm bảo khuôn mặt sẽ tươi tắn và căng trẻ suốt ngày dài.

Những cách kết hợp cùng Dior Cheek & Lip Glow:

Chấm Cheek & Lip Glow vào giữa môi, sau đó tán son dưỡng Lip Glow lên phần còn lại để có đôi môi xí muội.

Hòa Cheek & Lip Glow với BB Crème để có má hồng dạng kem mướt mịn

Vỗ nhẹ son Lip Maximizer lên trên Cheek & Lip Glow để đôi môi thêm căng đầy

Hòa Cheek & Lip Glow với kem lót nhấn sáng Glow Maximizer, thoa lên các góc như trán, đỉnh gò má, mũi, cằm để làn da tỏa sáng dưới mọi góc độ

Bài: Hương Thuỷ 

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

14/02/2015, 20:22