Rước họa vào thân vì mê thẩm mỹ giá rẻ

Tin Tức

Cùng với sự cởi mở trong tư tưởng xã hội, giờ đây, ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Nhưng không phải ai trong số đó cũng đủ điều kiện để đáp ứng chi phí của loại hình làm đẹp này. Những trung tâm thẩm mỹ giá rẻ ra đời đánh trúng tâm lý của nhiều chị em, và như một hệ quả nghiễm nhiên, chúng kéo theo nguy cơ biến chứng rất cao cả về sức khỏe, ngoại hình, thậm chí đe dọa cả tính mạng.

Để tránh những hệ lụy do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra, việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình là rất cần thiết.

Nguy cơ nhiễm trùng do trang thiết bị không đảm bảo

Hiện tượng nhiễm trùng là một trong số các biến chứng phổ biến nhất của phẫu thuật cải thiện sắc đẹp. Những ca nhiễm trùng khoang miệng do phẫu thuật lúm đồng tiền, thủng đầu mũi khi nâng mũi bằng silicone hay tích tụ mủ dẫn đến khối u trên mặt… lâu nay đã không còn là chuyện hiếm. Tất cả những rủi ro đó đều đến từ các cơ sở tư nhân không có trang thiết bị tiêu chuẩn, quy trình phẫu thuật thiếu chặt chẽ và không đảm bảo vệ sinh. Những ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường chưa vô trùng hoặc sử dụng vật liệu rẻ tiền, không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến nhiễm trùng nặng, thậm chí là hoại tử.

Chi phí sửa đắt đỏ hơn phẫu thuật

Các bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện View sẽ thường xuyên sang tư vấn, làm việc trực tiếp tại Vinmec.

Bạn nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ ở cơ sở giá rẻ sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí? Sự thật là việc khắc phục hậu quả do chúng gây ra còn tốn kém hơn rất nhiều, và trong một số trường hợp biến chứng quá nặng, bác sĩ dù có tay nghề cao đến mấy cũng khó có thể cứu được dung nhan của bạn. Thay vì tiền mất tật mang, tốt hơn hết, hãy chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín làm nơi trao gửi nhan sắc. Giờ đây, hoàn toàn không khó để đọc được review về các cơ sở thẩm mỹ, bạn hãy tham khảo thật kĩ kinh nghiệm của những người đi trước, tìm hiểu lịch sử hoạt động của các bệnh viện/trung tâm, tìm hiểu về uy tín, tay nghề của bác sĩ… trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Tai nạn tử vong

Những ca tử vong trong phẫu thuật thẩm mỹ đến từ rất nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn, sốc phản vệ, máu khó đông, bệnh tiền sử… Trong đó, nguyên nhân thường gặp nhất là nhiễm trùng và sốc phản vệ. Các chất không rõ nguồn gốc nếu được đưa vào trong cơ thể có thể gây dị ứng, viêm da dẫn đến nhiễm trùng nặng. Tình trạng sốc phản vệ nếu không được xử lý kịp thời dễ dẫn đến tử vong.

Để tránh những hệ lụy do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra, việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình là rất cần thiết. Đặc biệt, trong bối cảnh các sở thẩm mỹ ra đời liên tục, ai cũng có thể trở thành “bác sĩ” chỉ sau khóa đào tạo kéo dài vài tuần, việc tìm kiếm những địa chỉ uy tín càng là điều bắt buộc đối với những người có nhu cầu sửa sang diện mạo.

Kể từ tháng 4/2019, với cái bắt tay của bệnh viện quốc tế đa khoa Vinmec và bệnh viện thẩm mỹ View, chặng đường tìm kiếm nhan sắc hoàn mỹ của phụ nữ Việt sẽ được rút ngắn.

Hiện nay, các bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc được phụ nữ Việt lựa chọn rất nhiều bởi đất nước này sở hữu ngành công nghiệp thẩm mỹ thuộc top đầu thế giới, đồng thời cũng là nơi sản sinh ra những xu hướng làm đẹp chi phối toàn châu Á. Bệnh viện thẩm mỹ View là một trong những cơ sở nổi tiếng nhất ở đây với lịch sử 15 hoạt động chưa từng có bất cứ trường hợp biến chứng nào nhờ đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm, hệ thống thiết bị tối tân và quy trình thẩm mỹ 1:1 đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc. Kể từ tháng 4/2019, với cái bắt tay của bệnh viện quốc tế đa khoa Vinmec và bệnh viện thẩm mỹ View, chặng đường tìm kiếm nhan sắc hoàn mỹ của phụ nữ Việt sẽ được rút ngắn. Các bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện View sẽ thường xuyên sang tư vấn, làm việc trực tiếp tại Vinmec. Điều đó cũng có nghĩa là từ nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mỗi người chúng ta đều được trao tặng duy nhất một cơ thể, một sức khỏe. Và cơ thể, sức khỏe duy nhất đó xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn thay đổi ngoại hình vì tình yêu với chính bản thân mình chứ không vì ai khác, và lựa chọn cho ngoại hình mà mình toàn quyền sở hữu một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm.

Bệnh viện thẩm mỹ View được bầu chọn là thành viên xuất sắc nhất của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016. Đây cũng là một trong số các bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc về đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại.

Vinmec là hệ thống y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup đầu tư phát triển với sứ mệnh: “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế của người Việt.

Tháng 4/2019, hệ thống y tế Vinmec (Việt Nam) và bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác thành công. Sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng hàng đầu Việt Nam của Vinmec và đội ngũ y bác sĩ, khoa học công nghệ của bệnh viện View sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ việc thăm khám, tư vấn, chăm sóc hậu phẫu và kết quả thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Bài: PV

17/05/2019, 18:00

Đừng phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn chưa biết rõ 4 điều này

Tin Tức

Sự biến chuyển trong nhận thức của phái nữ về phẫu thuật thẩm mỹ thể hiện rõ nhất trong những câu hỏi được đặt ra về phương thức làm đẹp này. Thay vì băn khoăn chọn phẫu thuật hay không, giờ đây, họ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về hình thức, cơ sở, quy trình và mức độ an toàn trong phẫu thuật.

Sắc đẹp là một tài sản, và không thể phủ nhận, nó giúp bất cứ ai có thể có được cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi hơn. Ngày nay, người ta đã dần tiếp nhận những lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ như với tất cả những phương pháp làm đẹp khác. Sự gia tăng nhu cầu làm đẹp dẫn đến sự ra đời của rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều rủi ro thực tế đã chỉ ra một điều rằng: sức khỏe và ngoại hình không phải là thứ để ta có thể dễ dàng giao cho một cơ sở thẩm mỹ bất kỳ.

Nếu bạn đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, hãy tìm hiểu thật kĩ càng về cơ sở cũng như quá trình thực hiện phẫu thuật để chắc chắn mình không nằm trong số những trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tìm hiểu thật kĩ càng về cơ sở cũng như quá trình thực hiện phẫu thuật là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Ai là bác sĩ phẫu thuật trực tiếp cho bạn?

Bác sĩ phẫu thuật là người sẽ quyết định kết quả cuối cùng, nhưng trên thực tế, nhiều bệnh nhân đến khi lên bàn mổ vẫn không biết ai sẽ là người trực tiếp phẫu thuật cho mình. Điều này dễ dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Việc tuân thủ quy trình tư vấn 1:1 từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc là vô cùng cần thiết. Quy trình này giúp bác sĩ theo dõi, xử lý kịp thời mọi rủi ro có thể xảy ra, đồng thời bệnh nhân cũng dễ dàng trao đổi về tình trạng của mình. Tại Hàn Quốc, nơi ngành thẩm mỹ vô cùng phát triển, quy trình 1:1 luôn được coi là mô hình chuẩn trong mọi bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi. Các y bác sĩ sẽ thiết kế phương án phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng khách hàng, theo sát họ trong mọi giai đoạn từ trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Bạn có được khám sức khỏe trước khi phẫu thuật?

Các bước khám sức khỏe, kiểm tra cân nặng, chiều cao, thử máu… trước khi tiến hành phẫu thuật là vô cùng cần thiết.

Không đơn giản như việc nhuộm tóc hay làm móng, phẫu thuật thẩm mỹ không dành cho tất cả mọi người. Bạn bắt buộc phải trải qua các bước khám sức khỏe, kiểm tra cân nặng, chiều cao, thử máu… trước khi tiến hành phẫu thuật. Ví dụ, trước khi đặt túi ngực, bạn cần được siêu âm ngực và xét nghiệm máu; với phẫu thuật gọt xương hàm hoặc nâng sống mũi, bạn phải được chụp X quang… để hạn chế biến chứng xảy ra trong và sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc sức khỏe hậu phẫu như thế nào để hạn chế biến chứng?

Các công đoạn hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi, nguy cơ nhiễm trùng và kết quả thẩm mỹ, do đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt mọi yêu cầu của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, tư thế đứng ngồi, di chuyển, chăm sóc vết mổ, uống thuốc… Có một số loại phẫu thuật mà bác sĩ sẽ yêu cầu bạn tuyệt đối không được ăn hoặc uống trong khoảng 8 tiếng đồng hồ trước khi lên bàn mổ, và có những phẫu thuật mà trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật chỉ được uống nước, không được ăn bất cứ thứ gì. Ngoài ra, trong vài ngày sau phẫu thuật, bạn cũng cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Một số cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm thiểu biến chứng. Ở bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc), đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực 24/7 để nắm bắt mọi hiện tượng của bệnh nhân từ hô hấp, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, các dấu hiệu phản ứng… kết hợp cùng các dịch vụ chăm sóc chuyên sâu như giảm sưng bằng trị liệu ánh sáng, massage sau nâng ngực…

Có nguy cơ đau, sưng, bầm tím sau phẫu thuật không?

Sau ca phẫu thuật, gương mặt bạn sẽ chưa thể đẹp ngay. Cần một thời gian nhất định để các vùng sưng tấy giảm đi và các đường nét mới trên khuôn mặt trở nên hài hòa. Những vết bầm tím sẽ cần hơn một tuần để hoàn toàn biến mất. Còn đối với những ca phẫu thuật can thiệp đến cấu trúc xương, quá trình hồi phục sẽ mất ít nhất một tháng.

Tuy nhiên, nếu bác sĩ có kỹ thuật tốt và ê-kíp gây mê có tay nghề thì sẽ tránh được tổn thương đến các vùng quanh vết mổ sẽ được hạn chế, tình trạng sưng tấy, bầm tím vì thế cũng sẽ giảm thiểu tối đa, giúp hồi phục nhanh hơn.

Sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng hàng đầu Việt Nam của Vinmec và đội ngũ y bác sĩ, khoa học công nghệ của bệnh viện View (Hàn Quốc) sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện.

Hiện nay, Hàn Quốc đang là điểm đến hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ bởi đất nước này sở hữu công nghệ khoa học phát triển, cơ sở vật chất tân tiến và đội ngũ y bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm. Nhưng giờ đây, bạn không nhất thiết phải đến Hàn Quốc mới có thể có được dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Với sự hợp tác giữa hệ thống y tế Vinmec và bệnh viện thẩm mỹ View của Hàn Quốc, phụ nữ Việt đã có cơ hội tiếp cận các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Kể từ tháng 4/2019, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ View sẽ thường xuyên sang tư vấn, làm việc trực tiếp với khách hàng Việt Nam tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Tháng 4/2019, hệ thống y tế Vinmec (Việt Nam) và bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác thành công. Sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng hàng đầu Việt Nam của Vinmec và đội ngũ y bác sĩ, khoa học công nghệ của bệnh viện View sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ việc thăm khám, tư vấn, chăm sóc hậu phẫu và kết quả thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể làm đẹp an toàn với dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ View từng được bầu chọn là thành viên xuất sắc nhất của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016, đứng số 1 về sự hài lòng của người tiêu dùng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Vinmec là hệ thống y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup đầu tư phát triển với sứ mệnh: “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động với cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế của người Việt.

Lysedia: Đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian

Tin Tức

Với tinh thần “đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian”, thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm, sáng tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất để giấc mộng thanh xuân của hàng triệu phụ nữ Pháp nói riêng, trên toàn thế giới nói chung không còn là niềm ước ao xa xỉ.

Với tinh thần "đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian", thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm.
Với tinh thần “đánh thức vẻ đẹp bất tử với thời gian”, thương hiệu Lysedia đã mở ra những thành tựu to lớn trong ngành công nghiệp dược mỹ phẩm.

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi tập hợp các nhà khoa học chuyên ngành về y học thẩm mỹ đa quốc gia, sản phẩm của Lysedia được ứng dụng những thành phần chiết xuất tự nhiên tinh khiết bằng những công nghệ bào chế tiên tiến nhất. Lysedia tập trung nghiên cứu và phát triển các công thức khoa học sáng tạo, kèm theo giao thức sử dụng đơn giản, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa an toàn cho người sử dụng.

Với mục đích chính là tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp dẫn đầu trong xu hướng chăm sóc da, các chuyên gia và nhà khoa học trong lĩnh vực sinh hóa và thẩm mỹ của Lysedia sau nhiều năm nghiên cứu và không ngừng thử nghiệm đã thành công tìm ra một công thức hoàn hảo về thành phần và tỉ trọng. Lysedia cho ra đời Regecell X5 – hợp chất chống lão hóa độc quyền được cấp bằng sáng chế. Ngay sau đó, giới hàn lâm cũng đã ghi nhận đây là hợp chất có chỉ số chống lão hóa cao chưa từng có tại Pháp. Chính nhờ vào thành tựu vượt bậc này, hàng loạt sản phẩm của Lysedia sau đó đều được công chúng và khách hàng tín nhiệm.

Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi 2 lần nhận được giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.
Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi 2 lần nhận được giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.

Nỗ lực của Lysedia đã được đáp đền xứng đáng khi thương hiệu mỹ phẩm này hai lần liên tiếp nhận giải thưởng cho sản phẩm được giới minh tinh yêu thích nhất – “Beauté Stars” do tạp chí Madamé Figaro trao tặng. Không chỉ vậy, Lysedia liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng tại Pháp như Elle, Vogue, Marie Claire, L’officiel… Tính đến thời điểm hiện tại, Lysedia là sản phẩm được ưa chuộng và phân phối ở nhiều spa, clinic nổi tiếng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới như Nga, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, v.v…

Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam.
Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam.

Chủ tịch của Lysedia – bà Isabelle Margnat tự hào chia sẻ về sứ mệnh của Lysedia: “Giấc mơ của những dược sỹ như chúng tôi chính là tạo ra các sản phẩm chống lão hóa, chăm sóc làn da bị hư tổn, và nay nó đã trở thành sự thật. Những kết quả chúng ta mong đợi đã giúp ta không cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các thủ thuật xâm lấn. Vì vậy, chúng ta không còn cần đến: đơn thuốc, giấy hẹn khám bệnh, và kim tiêm”.

Và điều tuyệt vời hơn nữa, giấc mơ về những sản phẩm chăm sóc da tối ưu đến từ Lysedia đã không còn xa vời với phụ nữ Việt Nam. Bà Isabelle Margnat đã chính thức ra mắt các sáng chế ưu việt từ dòng dược mỹ phẩm cao cấp Lysedia sau hơn hai năm trực tiếp nghiên cứu trên cơ địa phụ nữ châu Á đến với Việt Nam vào ngày 28/12 tại buổi lễ ra mắt và họp báo giới thiệu thương hiệu.

Toàn cảnh buổi họp báo tại khách sạn Pullman, 61 Giảng Võ, Hà Nội.
Toàn cảnh buổi họp báo 
Góp mặt trong sự kiện lần này còn có chuyên gia tâm lý Giao Giao.
Góp mặt trong sự kiện lần này còn có chuyên gia tâm lý Giao Giao.

Với mục tiêu phát triển bền vững, mong muốn cung cấp những giá trị đích thực cùng các sản phẩm chất lượng hiệu quả cho cộng đồng và người tiêu dùng, BEHE chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lysedia – đến từ cộng hòa Pháp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp đến từ Lysedia hứa hẹn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa, một người bạn đồng hành, một giải pháp cần thiết cho phụ nữ Việt trong hành trình lưu giữ thanh xuân của chính mình.

Làn da săn chắc từ mọi góc độ nhờ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

Tin Tức

Sulwhasoo tin rằng một sản phẩm chăm sóc cho làn da săn chắc đòi hỏi rất nhiều ở chất lượng thành phần, đó là điều cần thiết để tăng cường năng lượng cho da từ sâu bên trong. Concentrated Ginseng Renewing Serum có thể đáp ứng yêu cầu đó, giúp củng cố và tăng cường độ đàn hồi cho da, mang đến làn da săn chắc, căng mọng và mịn màng, với GinsenisphereTM – công nghệ viên nang siêu nhỏ độc đáo (microcapsule) giúp tăng cường sức mạnh của nhân sâm cô đặc.

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện của thương hiệu Sulwhasoo

Từ công trình nghiên cứu độc quyền trong hơn nửa thế kỷ về công nghệ chiết xuất nhân sâm, Sulwhasoo đã xác định được những đặc tính chống lão hóa quý giá từ lá và thân cây, được nuôi trồng nghiêm ngặt và khắt khe bởi công nghệ canh tác khí canh vượt trội. Từ đó, bổ sung nguồn năng lượng từ củ sâm để kiến tạo nên Concentrated Ginseng Renewing Serum. Tinh chất này giúp tăng cường DEJ làm đầy da từ bên trong, hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, chăm sóc độ săn chắc cho từng đường nét trên khuôn mặt.

6-cgr-serum

Hơn thế nữa, công nghệ GinsenisphereTM vốn chứa trong từng viên nang siêu nhỏ nay được nâng cấp thành cơ chế tự động cấu thành các viên nang vi sinh lưu giữ cấu trúc kem đậm đặc mà không có màng vỏ, tan chảy ngay trên da. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum truyền dẫn dầu hạt nhân sâm quý giá cho da, cải thiện làn da từ mọi góc độ, giúp lưu giữ vẻ trẻ trung và thanh xuân.

Hamlet Trương “gỡ rối tơ lòng” cho làn da sẹo mụn

Tin Tức

Tham gia buổi tiệc trà của Bichna Beauty là khách mời đặc biệt: nhà văn – nhạc sĩ – ca sĩ Hamlet Trương. Hamlet Trương chia sẻ, trước đây anh gặp nhiều vấn đề về da, không chỉ sẹo mụn mà còn lỗ chân lông to. Ngoài việc chăm sóc da bằng các sản phẩm, anh còn cậy nhờ đến các phương pháp điều trị hiện đại ở trung tâm Bichna.

Trước đó, tại sinh nhật tròn 3 năm của Bichna Beauty, Hamlet Trương dành riêng cho thương hiệu làm đẹp “ruột” của mình một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là ca khúc được sáng tác riêng với tựa đề “Em xinh vì em xứng đáng”.
Trước đó, tại sinh nhật tròn 3 năm của Bichna Beauty, Hamlet Trương dành riêng cho thương hiệu làm đẹp “ruột” của mình một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là ca khúc được sáng tác riêng với tựa đề “Em xinh vì em xứng đáng”.

Giải thích lý do gửi gắm niềm tin yêu trọn vẹn với Bichna Beauty, Hamlet Trương cho biết vì đây là một thương hiệu do bác sĩ tạo dựng và luôn luôn làm việc có nguyên tắc, đề cao tay nghề chuyên môn lẫn đạo đức của đội ngũ bác sĩ. Đặc biệt, slogan “doctors care for your beauty” khiến Hamlet Trương có thêm nhiều tin cậy.

Trong tháng 10/2018 này, Bichna Beauty hiện đang dành cho khách hàng chương trình ưu đãi đến 30% dành cho các gói dịch vụ PRP, Ultra, Bio và Spa.
Thạc sĩ – bác sĩ Phạm Thị Bích Na – giảng viên khoa da liễu trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh là giám đốc y khoa của Bichna Beauty. Trong tháng 10/2018 này, trung tâm hiện đang dành cho khách hàng chương trình ưu đãi đến 30% cho các gói dịch vụ PRP, Ultra, Bio và Spa.

Ngoài Hamlet Trương, Bichna Beauty cũng là trung tâm được nhiều người nổi tiếng khó tính “chọn mặt gửi vàng”, trong đó có NSƯT Kim Xuân, kiều nữ doanh nhân Đường Thu Hương, Đại sứ ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh, “Nữ tướng” truyền thông Chu Thị Hồng Anh, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Kiều Ngân,…

 

Giải mã sức hút của thương hiệu mỹ phẩm khiến hoa hậu Nong Poy say lòng

Tin Tức

Cho Nami được sáng lập và nghiên cứu bởi những nhà khoa học giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Nhật Bản. Thương hiệu này kết hợp bí quyết truyền thống dưỡng da lâu đời của phụ nữ Nhật và công nghệ hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm tốt nhất giúp phái đẹp có làn da hoàn hảo.

Món quà thuần khiết từ “xứ sở mặt trời mọc”

Cho Nami mang ý nghĩa là dòng nước thuần khiết vô tận. Các sản phẩm của thương hiệu này đều chứa thành phần nước tinh khiết được lấy từ những nguồn nước tốt nhất Nhật Bản như: suối khoáng núi Phú Sĩ, nước biển sâu, ngoài ra là những “quốc bảo” của xứ sở mặt trời mọc như chiết xuất hoa anh đào và nấm men sake…

chonami-04

Các dòng sản phẩm của Cho Nami thấm đãm tinh thần Á Đông
Các dòng sản phẩm của Cho Nami thấm đãm tinh thần Á Đông

Các dòng sản phẩm đa dạng

Cho Nami không tập trung đánh vào một phân khúc lứa tuổi nào cụ thể. Nói cách khác, dù ở giai đoạn nào của cuộc đời, dù mang những trăn trở nào về làn da, bạn cũng có thể tìm thấy lời giải đáp trên những kệ quầy mỹ phẩm của Cho Nami.

Dòng sản phẩm chống lão hóa của thương hiệu này có chứa tế bào gốc và collagen, là giải pháp hữu hiệu cho những chị em đang phải đối mặt với nếp nhăn tuổi tác. Những cô gái ở độ tuổi trẻ hơn thường yêu thích bộ mỹ phẩm dưỡng trắng có công thức độc đáo chiết xuất từ nấm men rượu sake và chanh Yuzu giàu vitamin C. Ngoài ra, dòng làm sạch và bảo vệ da chuyên sâu của Cho Nami lại là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng. Dòng sản phẩm này bao gồm nước tẩy trang, gel tẩy tế bào chết, kem dưỡng da mắt và kem chống nắng, tất cả đều chứa AHA có chiết xuất tự nhiên từ táo gai, táo tàu và nụ tầm xuân.

chonami

chonami-02

3 dòng sản phẩm chủ đạo của Cho Nami
3 dòng sản phẩm chủ đạo của Cho Nami

Sứ mệnh “giải cứu làn da Việt”

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7/2018, thương hiệu Cho Nami chứng tỏ sự khác biệt của mình giữa thị trường mỹ phẩm bằng sự thấu hiểu dành cho làn da của phụ nữ Việt. 3 dòng sản phẩm nổi bật được Cho Nami mang về Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh “giải cứu” làn da Việt bao gồm dòng làm sạch và bảo vệ chuyên sâu (do Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ), dòng chống lão hóa (do ca sĩ Thu Minh làm đại sứ) và dòng dưỡng sáng da (do “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân làm đại sứ). Thương hiệu này bày tỏ mong muốn giúp phụ nữ Việt có được làn da hoàn hảo không tì vết theo chuẩn Nhật.

Một số hình ảnh về buổi ra mắt thương hiệu Cho Nami tại Việt Nam:

Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, nàng thơ Ngọc Trân, hoa hậu Nong Poy cùng các đại diện của thương hiệu Cho Nami
Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, nàng thơ Ngọc Trân, hoa hậu Nong Poy cùng các đại diện của thương hiệu Cho Nami
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy
Ca sĩ Thu Minh và MC Hoàng Oanh
Ca sĩ Thu Minh và MC Hoàng Oanh
"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh