Rùng mình và lạnh sống lưng khi chứng kiến thời gian “xoắn cong” ngay trước mắt

Giải Trí

time_trap_xlg

Câu chuyện diễn ra khi một nhóm thám hiểm vô tình bị rơi xuống vực thẳm và họ nhận ra rằng thời gian bên dưới vực diễn ra khác với bên trên. Trong lúc tìm đường thoát thân, cả nhóm nhận ra không chỉ có duy nhất một mình họ ở đó mà còn có một gã dị nhân “từ trên trời rơi xuống”. Chính từ lúc này, cuộc phiêu lưu ly kỳ giữa nhiều lớp thời gian của họ mới thực sự bắt đầu.

1-andrew-wilson-bronson-cave-day
Hooper truy tìm theo dấu tích những người bạn bị mất tích của ông và kể từ lúc ông đi, người ta chưa thấy ông quay trở về…
Một nhóm sinh viên quyết định đi tìm thầy và họ rơi vào hang động kỳ quái Câu chuyện giờ đây mới bắt đầu với nhiều bí ẩn và kịch tính đan xen...
Một nhóm sinh viên quyết định đi tìm thầy và họ rơi vào hang động kỳ quái
Câu chuyện giờ đây mới bắt đầu với nhiều bí ẩn và kịch tính đan xen…

Dù đã có một danh sách nối dài một loạt phim kinh điển về chủ đề này, tuy nhiên nguồn cảm hứng cho “Time Trap” lại đến từ bộ phim không mấy tên tuổi “Frequency” của đạo diễn Gregory Hoblit. Dù bị đánh giá là các yếu tố khoa học thể hiện có phần hơi hời hợt nhưng có thể xem “Frequency” chính là tiền đề để sau đó hàng loạt phim giả tưởng về thời gian được ra đời.

maxresdefault

maxresdefault-1

Hoàn thành vào năm 2017, trước khi công chiếu, “Time Trap” đã được nhiều liên hoan phim quốc tế uy tín đón nhận, trong đó có thể kể tới LHP Bentonville, LHP Hill Country, LHP Mammoth, và được bình chọn là một trong những phim độc lập hay nhất tại LHP quốc tế Worldfest Houston, LHP Woodstock, LHP quốc tế Seattle, LHP Austin… Đặc biệt, phim còn giành được giải do hội đồng giám khảo bình chọn (Jury Prize) tại LHP quốc tế Hollywood.

920x920

Khoảnh khắc kinh hoàng khi thấy thời gian đang đảo lộn trước mắt...
Khoảnh khắc kinh hoàng khi thấy thời gian đang đảo lộn trước mắt…

Giám đốc điều hành của LHP quốc tế Hollywood Brad Parks nhận định: “Time Trap như một bộ phim vào thời đạo diễn Steven Spielberg bắt đầu làm phim. Bộ phim này thu hút khán giả thông qua cuộc phiêu lưu hồi hộp nhưng cũng khá vui vẻ khiến khán giả cảm thấy an tâm về tương lai của thế giới chúng ta… và những nhà làm phim trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết này đã cho chúng ta thấy được tương lại của Hollywood một cách đầy cảm hứng.

Đạo diễn Mark Dennis (trái) và đạo diễn Ben Foster (phải phía ngoài cùng)
Đạo diễn Mark Dennis (trái) và đạo diễn Ben Foster (phải phía ngoài cùng)

Dù là bộ phim trở lại quá khứ, hoặc đi tới tương lai, hay cả hai thể loại, thì chúng đều làm cho khán giả điện ảnh thuộc đủ mọi lứa tuổi say mê dán mắt lên màn ảnh. Mùa hè này, “Time Trap” hứa hẹn sẽ là một trong những đại diện của dòng phim phiêu lưu vượt thời gian đầy hấp dẫn. Phim sẽ “trình làng” suất chiếu đầu tiên vào ngày 22/06/2018.

Thực hiện: depweb

20/06/2018, 13:15