Rouge Allure Ink đã sang xịn, Chanel còn tung ra phiên bản Rouge Allure Ink Fusion đỉnh cao hơn nữa

Làm Đẹp

Năm 2016, khi trào lưu son kem lì được đẩy đến điểm cực thịnh, đợi cho hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm khác đều tung ra loại son này, Chanel mới đủng đỉnh giới thiệu Rouge Allure Ink như một lời khẳng định cuối cùng rằng đây mới chính xác là son kem lì đỉnh cao thứ thiệt. Rouge Allure Ink với vẻ ngoài nhỏ gọn, sang trọng và hiệu ứng lì mịn nhưng không khô môi đã đánh bại mọi thỏi son kem lì từng có trên thị trường và trở thành lựa chọn của những người phụ nữ có thói quen lựa son kĩ như lựa người yêu.

Tháng 9 năm nay, một phiên bản gần tương tự nhưng cải tiến hơn của Rouge Allure Ink ra đời. Thoạt nhìn, Rouge Allure Ink Fusion có bề ngoài giống Rouge Allure Ink tới 99% – ngoại trừ phần nắp đen mờ thay vì mạ vàng như dòng son trước đó. Vẫn với kích cỡ nằm gọn lỏn trong một cái nắm tay, cây son này có thể nhét vừa chiếc xắc bé nhất bạn từng mang khi dự tiệc.

Bên trong nó có gì? Một cây cọ lông phẳng dẹt có phần đầu được gập cong (thay vì thẳng băng như ở Rouge Allure Ink) giúp việc tán son lên môi trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Và đáng ngạc nhiên nhất là nước sơn lỏng như mực mài, ăn tiệp ngay lập tức vào da môi như thể màu xăm. Cũng bởi trọng lượng nhẹ tênh, nó có thể chồng 2-3 lớp trên môi của bạn để tạo ra hiệu ứng màu sâu đậm nhất mà vẫn tạo cảm giác nhẹ bẫng.

Son lì nhưng không khô môi, đó đã là chuyện thường ở thị trường mỹ phẩm. Đáng nói hơn thế phải là son lì nhưng tạo cảm giác mềm mại y như son dưỡng. Rouge Allure Ink Fusion chính là như vậy, nó có chứa hai thành phần dưỡng ẩm, chống oxy hóa chủ chốt là vitamin E và gỗ Sappan cùng tồn tại trong công thức pha trộn polymer và gel, nhờ vậy đảm bảo một kết cấu siêu mịn và màu sắc đạt cực đại trong khi vẫn giữ được trạng thái nhung mượt thoải mái.

Thêm một điều đặc biệt: cây son này chống nước, chống nhòe. Và với chừng đó dữ liệu về nó, thật khó để tìm nổi một điểm gì để chê.

Rouge Allure Ink Fusion có 12 gam màu trải từ nude tự nhiên nhất đến đỏ cường điệu nhất. 818 True Red – đỏ chân chính là màu được đánh giá cao nhất trong dải sắc độ này.

Đánh giá: 5 sao

Bài: Hương Thủy

27/09/2019, 14:00