Rộn ràng các hoạt động cho mùa lễ hội - Tạp chí Đẹp

Rộn ràng các hoạt động cho mùa lễ hội

Tin Tức

Mùa lễ hội vừa “gõ cửa”, các hoạt động trải nghiệm đang dần nở rộ ở khắp mọi nơi mang đến một bầu không khí nhộn nhịp, rộn ràng pha lẫn kỳ thú mặc cho thời tiết có phần se lạnh. Đặc biệt, trong tháng 11 và 12 này bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hai hoạt động vô cùng thú vị dưới đây nhé! 

Chuỗi Instagrammable Spot do Sheraton Saigon Hotel & Towers phát động chính thức công bố mùa 2 với chủ đề “Sheraton channel” (Kênh truyền hình Sheraton). “Sheraton channel” tái hiện ký ức tuổi thơ khi gia đình cùng quây quần xem TV vào mỗi buổi tối. Mang dáng vẻ đặc trưng và vẻ ngoài bắt mắt của chiếc TV màu CRT (Cathode-ray Tube), chương trình gợi nhớ về thời kỳ vàng son của tivi cổ điển trước sự phổ biến của tivi màn hình phẳng và các nền tảng chia sẻ video trực tuyến. Chuyên mục tin nóng (Breaking news) của “Sheraton channel” phát sóng toàn bộ câu chuyện sống động của một Sài Gòn phồn vinh, với các tòa nhà biểu tượng như nhà hát Opera, Nhà thờ Đức Bà,…

Không kém cạnh Instagrammable Spot, lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh hàng năm tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers sẽ diễn ra vào 24/12/2023 tại đại sảnh khách sạn. Trong không khí lễ hội tưng bừng và rộn rã, toàn bộ khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers được trang hoàng lộng lẫy với hàng chục cây thông giáng sinh điểm tô bằng hơn 6,000 quả châu lấp lánh. Đây là dịp để cư dân Sài thành và khách du lịch cùng hội tụ để chia sẻ niềm vui, lòng biết ơn và sự tử tế dành cho nhau. Song đó, sự kiện còn là dịp thể hiện sự cam kết đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện tại địa phương như “Ước nguyện vì sao” và “Trao thú bông – Nhận nụ cười” qua mỗi gấu bông được mua sẽ đóng góp trực tiếp vào quỹ phẫu thuật cho các em.

Tác giả: Đẹp News

25/11/2023, 14:00