Rolex công bố 5 Laureates mới tại Giải thưởng Rolex Awards for Enterprise 2021

Thương Hiệu

Rolex vừa công bố năm người xuất sắc đạt danh hiệu Laureate tại Giải thưởng Rolex Awards for Enterprise 2021 bởi những dự án táo bạo, mang tầm nhìn xa và có tiềm năng giúp tái tạo tương lai.

Các Laureates năm nay đến từ nhiều nơi trên thế giới – từ Brazil, Chad, Nepal, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ – gồm có một nhà hải dương học, một chuyên gia về bảo tồn, một nhà thám hiểm vùng cực, một doanh nhân xã hội và một nhà nghiên cứu địa lý kiêm người vận động về biến đổi khí hậu. Họ sẽ nhận được tài trợ cho các dự án và những quyền lợi khác, như được giới thiệu trên toàn thế giới, mang tới nhiều cơ hội hơn. Họ được lựa chọn bởi Ban giám khảo là nhóm các chuyên gia độc lập từ khắp nơi trên thế giới.

Danh sách Laureates 2021: Felix Brooks-church (Mỹ), Hindou Oumarou Ibrahim (Chad), Rinzin Phunjok Lama (Nepal), Gina Moseley (Anh) và Luiz Rocha (Brazil).

Giải thưởng Rolex Awards được khởi xướng cách đây 45 năm để đánh dấu kỷ niệm 50 năm ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên trên thế giới, Oyster. Thông qua chương trình này, công ty hỗ trợ các cá nhân xuất sắc với các dự án sáng tạo nhằm mở rộng kiến thức của nhân loại về thế giới, bảo vệ môi trường và cải thiện đời sống con người.

Giải thưởng Rolex Awards là một trong ba phần của chiến dịch Rolex Perpetual Planet nhằm hỗ trợ những cá nhân đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn. Chiến dịch này cũng bao gồm chương trình Mission Blue của Sylvia Earle nhằm bảo tồn các đại dương, và mối quan hệ hợp tác bền chặt với National Geographic, một đối tác của Rolex từ năm 1954, để hiểu hơn về biến đổi khí hậu thông qua khoa học.

Bài:: Đẹp News

24/06/2021, 17:05