RIMOWA “remix” hàng loạt thiết kế vali kinh diển, truyền cảm hứng cho những chuyến đi

Bộ Sưu Tập

Dựa trên những dấu ấn kinh điển cùng di sản phong phú, thương hiệu RIMOWA cho ra mắt hàng loạt vali mới mang hơi thở đương đại cùng thiết kế trường tồn với thời gian.

RIMOWA Hybrid

Là sự kết hợp của hai trong số những chất liệu tiên tiến nhất thế giới, BST RIMOWA Hybrid hội tụ tính đàn hồi của hợp kim nhôm – magiê độc đáo của thương hiệu cùng với sự nhẹ nhàng tuyệt đối của polycarbonate, tạo thành những chiếc vali cao cấp bằng kỹ thuật danh tiếng từ nước Đức, được thiết kế để đồng hành trọn đời, góp phần làm nên những cuộc hành trình ý nghĩa.

RIMOWA Hybrid với tông màu trắng mới mẻ, nổi bật như một điểm nhấn tươi mới, chắc chắn sẽ tạo nên những thông điệp phong cách chuẩn xác trong các chuyến đi. Những thiết kế mới sẽ được ra mắt với 3 kích thước – Cabin, Check-In M và Check-In L tại các cửa hàng RIMOWA.

RIMOWA Original Twist

RIMOWA tự hào công bố ra mắt chiếc vali mới RIMOWA Original Twist. Được phối liệu cẩn thận giữa hai chất liệu nhôm anod hóa cứng và da thuộc trang nhã, vali RIMOWA Original Twist là sáng tạo mới mẻ dựa trên một trong những thiết kế hành lý trứ danh nhất mọi thời đại – vali RIMOWA Original.

Xuất hiện trên chất liệu nhôm được tô điểm bởi những chi tiết bằng da màu nâu bắt mắt, chiếc vali RIMOWA Original Twist là sự hòa quện tinh tế của các chất liệu sang trọng mang tính biểu tượng được chế tạo tỉ mỉ và kết hợp cẩn thận để tạo nên sự khác biệt. Mỗi yếu tố màu sắc được phối hợp chuẩn xác, từ tay cầm bọc da cho đến miếng đệm bằng cao su và vỏ khóa. Khác biệt với thiết kế RIMOWA Original, các chi tiết tay cầm bọc da tinh tế mang đến sự thoải mái sang trọng khi xách vali.

Các phiên bản RIMOWA Original Twist với màu sắc khác nhau thay đổi ở các chi tiết như tay cầm, miếng đệm viền vali và quanh hộp khóa

Ra mắt kích thước Cabin mang thiết kế khỏe khoắn và khối lượng nhẹ bất ngờ, thiết kế vali kinh điển này là một minh chứng vô song về bí quyết thủ công và sự đổi mới không ngừng được tạo nên với tâm trí hướng đến sự trường tồn.

RIMOWA Classic Trunk

RIMOWA công bố thiết kế mới trong dòng sản phẩm hành lý Classic, chiếc vali RIMOWA Classic Trunk. Thiết kế cho những du khách sành điệu nhất, dòng vali RIMOWA Classic kết hợp sự sang trọng với các chức năng hiện đại một cách dễ dàng. Xuất phát từ di sản, mỗi chiếc vali RIMOWA Classic được làm từ chất liệu hợp kim nhôm anod hóa cao cấp, các góc được bo bởi nhôm bóng, và tay cầm được làm thủ công bằng chất liệu da, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa tay nghề thủ công và kỹ thuật cao cấp.

Phía bên ngoài chiếc vali RIMOWA Classic Trunk
Khoang chứa đồ rộng rãi của RIMOWA Classic Trunk

Được chế tạo với thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ các thiết kế rương du lịch nguyên bản trước kia của chúng tôi, thiết kế vali vỏ cứng với kích thước lớn 75x47x36cm, dung tích 10L, là một thiết kế kinh điển vượt thời gian được thiết kế để mang đến cho các du khách sự bền bỉ trọn đời cùng những chuyến đi.

RIMOWA Original Trunk XL

Được thiết kế cho những cuộc hành trình hoành tráng, chiếc vali RIMOWA Original Trunk XL dành cho những ai cần một chiếc vali lớn để có thể đựng đồ thoải mái. Hình dáng quen thuộc xuyên suốt lịch sử của thương hiệu, thiết kế vali rương trứ danh không lẫn vào đâu được đã gắn bó lâu dài với RIMOWA. Giờ đây đã có kích thước lớn nhất, vali RIMOWA Original Trunk XL được làm bằng chất liệu nhôm anod hóa cao cấp, đồng thời được thiết kế cẩn thận hướng đến sự bền lâu.

Chiếc vali rương RIMOWA Original Trunk XL
Không gian chứa đồ của RIMOWA Original Trunk XL

Chiếc vali RIMOWA Original Trunk XL có chiều cao tương tự vali Original Trunk Plus nhưng dung tích chứa thêm 25 lít và khối lượng chỉ nhỉnh hơn chưa đến 1kg. Được chế tác thủ công một cách thành thạo, thiết kế cân xứng nổi bật này bao gồm hai lớp vỏ nhôm giống hệt nhau, được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết đinh tán RIMOWA đặc trưng.

Thực hiện: Tuấn Anh

04/09/2020, 07:00