Rima Thanh Vy lột xác với hình tượng “đả nữ” thế hệ mới

Sao

Nếu nói về một trong những nhân vật có bước chuyển mình mạnh mẽ nhất trong năm 2022 vừa qua, cái tên Rima Thanh Vy chắc chắn sẽ nằm trong danh sách ấy.

Năm vừa qua có thể nói là năm đại thành công của cô gái 27 tuổi Rima Thanh Vy khi góp mặt với vai trò diễn viên trong hai dự án phim được đánh giá khá cao tại thị trường trong nước: “Mười: Lời Nguyền Trở Lại” và “Thanh Sói: Cúc Dại Trong Đêm”. Dù xuất phát từ con đường người mẫu nhưng người đẹp luôn không ngừng trau dồi, học hỏi kỹ năng diễn xuất một cách nghiêm túc khi “dấn thân” sang con đường diễn xuất.

Chỉ qua 2 sản phẩm trong năm nay, có thể thấy cô nàng “tân binh” luôn hết mình vì vai diễn. Trong vai diễn ở “Mười: Lời Nguyền Trở Lại”, khán giả sẽ được chứng kiến độ “quằn quại” để có thể nhập vai một người bị ma ám một cách nhập tâm nhất có thể thì vai diễn Hồng trong “Thanh Sói: Cúc Dại Trong Đêm” của nữ diễn lại là một màu sắc vô cùng đặc biệt. Dù Hồng cũng gặp nhiều biến cố trong quá khứ với những bí mật không muốn ai biết, thế nhưng cô vẫn giữ được sự trong trẻo, hồn nhiên của một thiếu nữ tuổi mười tám đôi mươi. Ở Hồng, người xem nhận ra được sự lí lắc, tinh nghịch ngay từ những phút phim đầu tiên khi dì Lin đưa Bi về nhà và giao cho Hồng “thay hình đổi dạng” cho người bạn đồng hành mới.

Nói về vai diễn Hồng, Rima Thanh Vy chia sẻ: “Tôi đến với vai Hồng là một cái duyên rất lớn với chị Ngô Thanh Vân và hội chị em Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên. Dù cho Hồng là vai nữ thứ nhưng ngay từ lúc đọc phác thảo các nhân vật, tôi lại bị nhân vật này cuốn hút để thúc đẩy bản thân đến buổi casting của phim Thanh Sói…Tôi biết ơn chị Vân vì đã cho tôi một cơ hội lớn để được học hỏi từ chính chị cũng như các diễn viên khác trong ekip cho một dự án phim hành động được đầu tư lớn, chỉn chu và cũng không kém phần gian khó để có thể đến được với khán giả.”

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ về mục tiêu mới siêu khủng trong năm 2023: “Phải có một vai diễn trong phim quốc tế, dù nhỏ xíu cũng được, để học hỏi những điều hay ho về diễn xuất, về đóng phim ở môi trường nước ngoài. KPI này lớn và có phần hơi quá sức với một diễn viên mới như tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành nó, không đạt được trong 2023 thì sẽ là những năm tiếp theo”.

Cho đến thời điểm hiện tại, vai Hồng của Rima Thanh Vy nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi tính cách, hình tượng nhân vật lẫn đường dây kịch bản có nhiều cú twist đem đến cảm xúc cho người xem. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực cho từng vai diễn, Rima Thanh Vy sẽ gặt hái được những quả ngọt trong sự nghiệp của mình.

Bài: Đẹp Online

27/12/2022, 10:02