Rihanna tiếp tục “đốn tim” tín đồ thời trang với BST giày mới của mình

Bộ Sưu Tập

Được ra mắt vào tuần trước, video ca nhạc “Wild Thoughts” đánh dấu sự trở lại của Rihanna trên “chiến trường” âm nhạc từ sau album “ANTI” ra mắt đầu năm ngoái. Mang âm hưởng Latin rõ rệt từ âm nhạc đến phần hình ảnh, “Wild Thoughts” là một bữa tiệc âm thanh và thị giác thực thụ, tràn đầy năng lượng và màu sắc của vùng đất Mỹ Latin sôi động. Bên cạnh DJ Khaled và Bryson Tiller, Rihanna xuất hiện như một cô nàng tắc kè hoa xinh đẹp trong những thiết kế đẳng cấp và màu sắc nhất từ những nhà mốt xa xỉ tại các kinh đô thời trang của thế giới.

Rihanna xuất hiện ở phân cảnh đầu của video vô cùng táo bạo: thiết kế áo vintage của Betsey Johnson, kính mắt tròng màu thời thượng từ Karen Walker, hoa tai quá khổ Lynn Ban, cùng điểm nhấn là mẫu legging “chất chơi” từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Balenciaga và một chiếc thắt lưng Versace cùng màu.
Rihanna xuất hiện ở phân cảnh đầu của video vô cùng táo bạo: thiết kế áo vintage của Betsey Johnson, kính mắt tròng màu thời thượng từ Karen Walker, hoa tai quá khổ Lynn Ban, cùng điểm nhấn là mẫu leggings chất chơi từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Balenciaga và một chiếc thắt lưng Versace cùng màu.
Một sự kết hợp trang phục và màu sắc đầy ngẫu hứng và bất quy tắc, nhưng lại tỏ ra hoàn toàn phù hợp với tính cánh và gu thời trang mạnh mẽ của nữ ca sỹ.
Một sự kết hợp trang phục và màu sắc đầy ngẫu hứng và bất quy tắc, nhưng lại hoàn toàn phù hợp với tính cách và gu thời trang mạnh mẽ của nữ ca sỹ.
Nữ ca sĩ gợi cảm trong mẫu váy xuyên thấu từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Alberta Ferretti có giá lên đến $1,473 (gần 30 triệu đồng).
Nữ ca sĩ gốc Barbados gợi cảm trong mẫu đầm trễ vai xuyên thấu từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Alberta Ferretti, có giá lên đến 1.473 đôla Mỹ (gần 30 triệu đồng).
Mẫu sandal trong bộ sưu tập mới nhất của Rihanna kết hợp cùng Manolo Blahnik cộng hưởng thêm cho sự gợi cảm và hấp dẫn của trang phục.
Mẫu sandal Poison Ivy trong bộ sưu tập mới nhất của Rihanna kết hợp cùng Manolo Blahnik mang tên “So Stoned” tạo nên sự cộng hưởng cho vẻ gợi cảm và hấp dẫn của chiếc váy màu lam.
Trong phân cảnh cuối của video, Rihanna kết hợp táo bạo thiết kế áo nylon quá khổ và quần cargo từ nhà thiết kế người Mỹ gốc Úc Matthew Adams Dolan. Thiết kế gợi nhớ mạnh mẽ về thập niên 90, thời điểm thịnh hành của dòng nhạc Latin.
Trong phân cảnh cuối của video, Rihanna kết hợp táo bạo thiết kế áo nylon quá khổ và quần cargo từ nhà thiết kế người Mỹ gốc Úc Matthew Adams Dolan. Thiết kế gợi nhớ về thập niên 90, thời điểm thịnh hành của dòng nhạc Latin – đúng với tinh thần chung của bài hát và MV lần này.

MV còn là dịp để Rihanna ra mắt bộ sưu tập giày mới nhất của cô hợp tác cùng Manolo Blahnik. Mang tên “So Stoned“, với cảm hứng từ những viên đá trang trí tạo điểm nhấn trên các thiết kế, bộ sưu tập là sự cộng tác lần thứ 3 và cuối cùng của Rihanna với thương hiệu giày đình đám này, sau hai bộ sưu tập rất thành công trước đây. “So Stoned” bao gồm 4 thiết kế, với hai kiểu giày bệt, một mẫu sandals và một mẫu giày chiến binh (đã được Rihanna mang trong MV này) có giá từ 1.265 đôla Mỹ (hơn 28 triệu đồng) đến 2.325 đôla Mỹ (gần 53 triệu đồng).

mb_x_rihanna-_so_stoned_purple_chalice 04-heels

Các thiết kế bắt mắt trong bộ sưu tập giày sắp ra mắt của Rihanna sở hữu những cái tên hấp dẫn: "Bajan Princess", "Poison Ivy", "Purple Chalice" và "Spice".
Các thiết kế bắt mắt trong bộ sưu tập giày sắp ra mắt của Rihanna sở hữu những cái tên hấp dẫn: “Bajan Princess”, “Poison Ivy”, “Purple Chalice” và “Spice”.
So Stoned sẽ được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng tới.
“So Stoned” sẽ được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng tới

Thực hiện: depweb

22/06/2017, 12:31