Rihanna mặc trang phục “EM HOA” của Công Trí quảng bá bộ sưu tập So Stoned

Bộ Sưu Tập

Trong hình ảnh quảng bá bộ sưu tập So Stoned, hợp tác cùng thương hiệu Manolo Blahnik, Rihanna đã lựa chọn một mẫu trang phục của Công Trí để làm nổi bật concept. Điều này khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ. Đây là lần đầu tiên, Rihanna xuất hiện trong một thiết kế của nhà tạo mốt Việt, lại chưng diện để thực hiện bộ hình quan trọng. Cũng vì vậy, ngay khi đăng tải hình ảnh mặc trang phục tuyền trắng từ bộ sưu tập “EM HOA” của Công Trí, nữ ca sĩ đã nhận tới gần 2 triệu lượt yêu thích và bình luận tích cực.

20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_01
Hình ảnh được Rihanna đăng tải trên Instagram cá nhân nhanh chóng hu hút hơn 1,7 triệu lượt yêu thích. Nhiều người bày tỏ sự tò mò về bộ cánh tuyền trắng, có cấu trúc độc đáo của nữ ca sĩ. Thậm chí, có người còn phỏng đoán đây là mẫu trang phục đến từ tên tuổi nổi tiếng quốc tế.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_01a
Mẫu thiết kế mà Rihanna lựa chọn là sáng tạo trong bộ sưu tập “EM HOA” của Công Trí, từng được nhà tạo mốt Việt đình đám giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Tokyo (Nhật Bản) hồi tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Rihanna, nhà thiết kế Công Trí cho biết đại diện của Rihanna đã liên hệ với anh sau gần một tháng bộ sưu tập “EM HOA” được ra mắt. Stylist của giọng ca sinh năm 1988 đã có dịp chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng từ nhà tạo mốt Việt trên tạp chí Vogue và gửi yêu cầu đặt đồ qua email ngay sau đó. Về mẫu áo choàng trắng xuất hiện trong hình ảnh quảng bá So Stoned, vốn dĩ đây là thiết kế được thêu đính hoa tinh xảo ở mặt sau của “EM HOA”. Tuy nhiên, để hợp với concept, phía Rihanna đã đề nghị may lại trang phục theo số đo của cô và lược bỏ các chi tiết hoa lá. Đại diện của cô cũng bày tỏ thêm rằng họ rất thích chất liệu và phom dáng thiết kế của Công Trí. Bên cạnh bộ đồ trắng, stylist của Rihanna còn đặt thêm 2 mẫu khác từ Công Trí.

20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_02
Chất liệu độc đáo và phom dáng thiết kế ấn tượng đã giúp trang phục của Công Trí lọt vào “mắt xanh” của nữ ca sĩ đình đám bậc nhất thế giới.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_03
Vốn dĩ, thiết kế nguyên gốc của Công Trí có thêu đính hoa ở mặt sau song phía Rihanna đã yêu cầu chỉnh sửa, lược bỏ đi các chi tiết này để phù hợp với concept.

Về So Stoned, tiếp nối thành công từ hai bộ sưu tập trước, So Stone đánh dấu lần hợp tác thứ 3 và cũng là lần cuối cùng Rihanna “bắt tay” với thương hiệu Manlo Blahnik. Các thiết kế trong bộ sưu tập mới ra mắt được người đẹp lấy cảm hứng từ đá quý, những chi tiết lấp lánh góp phần tạo nên sức hút cho những thiết kế phụ kiện. Với chất liệu chính là nhựa tổng hợp, các mẫu giày có gót trong suốt và quai đính đá sắc màu đã nhanh chóng chinh phục giới mộ điệu ngay từ khi chưa lên kệ.

20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_07
Rihanna thể hiện thần thái sắc lạnh, quyến rũ với taọ hình áo choàng lông trễ nải, mang đôi boots chiến binh được nạm đính tinh xảo trong bộ sưu tập mới.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_09
Các mẫu giày So Stoned được chế tác từ chất liệu PVC, đính đá và xen kẽ pha lê.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_08
Trọn bộ hình ảnh quảng bá bộ sưu tập mới đã được giới thiệu từ ngày 7/7. Cùng với trang phục khoe vẻ gợi cảm, Rihanna còn mang lần lượt các mẫu sandals chủ đạo trong So Stoned, tôn phong cách thời thượng.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_10
Gót và quai trong suốt là điểm nhấn ấn tượng ở những mẫu sandals cao gót. Chất liệu trong suốt cũng là xu hướng của mùa mốt Xuân Hè 2017.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_11
Mẫu sandals đính đá tím có giá 1.325USD.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_12
Mẫu sandals đính đá đỏ, gót vuông vững chãi được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, có giá 1.265USD.
20171007_rihanna_mac_do_ntk_cong_tri_deponline_13
Mẫu sandals đính pha lê được yết giá 1.435USD.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

10/07/2017, 18:47