Richard Mille ủng hộ toàn bộ doanh thu của một chiếc đồng hồ RM 60-01 cho St. Barths

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille quyết tâm đồng hành cùng sự kiện đua thuyền buồm Les Voiles de St Barth, củng cố sự gắn bó thân thiết trong suốt thời gian qua.

Richard Mille đã khẳng định sự gắn kết khăng khít với quốc đảo tuyệt đẹp ở vùng Caribbean này bằng việc giới thiệu mẫu đồng hồ mới với số lượng giới hạn chỉ 80 chiếc mang tên RM 60-01 Automatic Flyback Chronograph Les Voiles de St Barth. Đây như một bằng chứng về cam kết lâu dài của hãng đối với một trong những giải đua thuyền hàng đầu thế giới, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Một cuộc trở lại ngắn ngủi tại St. Barths vào tháng 4/2020 đã mang đến hy vọng rằng cuộc đua năm 2021 của giải đua Les Voiles sẽ được ra mắt. Những điều kiện mới để ra vào hòn đảo cùng với việc cách ly là lý do bắt buộc cho việc đi lại, không may đã khiến một sự kiện quốc tế như vậy về mặt hậu cần không thể diễn ra trong năm nay.

Mỗi cuộc đua của Les Voiles đều chứng kiến người chiến thắng nhận được một chiếc đồng hồ Richard Mille. Và mặc dù sự kiện đặc biệt này này lỗi hẹn trong năm nay, Richard Mille vẫn cho rằng thương hiệu có nghĩa vụ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ việc bán một chiếc RM 60-01 cho các tổ chức địa phương ở St Barths. Thương hiệu đang trao đổi với các nhà chức trách để cùng nhau quyết định dự án nào có thể được nhận những quyền lợi từ hành động này, cho dù đó là các cơ sở y tế hay các dự án môi trường tại địa phương.

RM 60-01 Automatic Flyback Chronograph Les Voiles de St Barth

Được trang bị bộ chuyển động lên dây cót tự động RMAC2, chiếc đồng hồ có thời gian hoạt động trong khoảng 55 giờ. Cơ chế bấm giờ flyback chronoghraph và màn hình hiển thị ngày ngoại cỡ ở hướng 12 giờ đồng hồ cùng với chỉ báo tháng khiến chiếc RM 60-01 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi chinh phục biển khơi. Chức năng đếm ngược 60 phút nằm ở hướng 9 giờ kết hợp với bộ đếm tổng thời gian lên tới 24 giờ ở hướng 6 giờ làm tăng sự phong phú cho những trải nghiệm trên biển.

Nổi bật với màu sắc của bộ môn đua thuyền, khung viền mặt đồng hồ gây ấn tương với màu xanh ngọc cùng logo Les Voiles de St Barth Richard Mille được in decal trên mặt kính, RM 60-01 Automatic Flyback Chronograph Les Voiles de St Barth thực sự có thể khẳng định vị trí của một chiếc đồng hồ của bảy đại dương trên thế giới. Còn minh chứng nào tốt hơn, biểu tượng nào tuyệt vời hơn cho sự ủng hộ vững vàng của thương hiệu khi tất cả chúng ta ra khơi, và hy vọng thế giới có thể hướng tới một giải đua cùng những kỳ vọng mới trong năm 2022.

Thực hiện: Tuấn Anh

08/07/2021, 07:00