Review máy xông mặt cấp ẩm sâu Emmié

Làm Đẹp

Là một trong những thương hiệu Việt chăm ra sản phẩm nhất, mới đây Emmié by Happy Skin đã cho ra mắt máy xông mặt cấp ẩm sâu – Nano Ionic Facial Steamer & Humidifier, chỉ 3 tháng sau khi ra mắt bộ đôi Nano Retinol Boosting Serum. 

Trước tiên, phải dành một lời khen cho Emmié by Happy Skin khi đã cho ra mắt máy xông mặt này đúng vào thời điểm giao mùa, thời tiết trở nên lạnh hơn và da cũng khô hơn. Theo thông tin từ hãng, máy xông mặt này có khả năng cấp ẩm sâu đến 10 lần – vậy thực hư ra sao? Phần phân tích dưới đây sẽ làm rõ. 

Thiết kế 

Máy được thiết kế khá đẹp và nhỏ gọn hơn hầu hết các thiết bị máy xông mặt khác trên thị trường. Với thiết kế này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cả ở nhà và cũng không quá khó khăn để mang đi du lịch. Nguồn điện 220V cũng tương thích với nguồn điện Việt Nam, tuy nhiên đối với một số nước, ví dụ như Nhật Bản, với nguồn điện chỉ 110V thì sẽ cần thêm thiết bị tăng áp.

Khác với đa phần các thiết bị khác có trên thị trường, Emmié by Happy Skin trang bị cho máy xông mặt này nút khởi động cảm ứng khá hiện đại và trải nghiệm với nút chạm này cũng “high-tech” hơn hẳn. Cùng với đó, vòi phun sương của máy xông mặt Emmié cũng được tối ưu ở góc chéo 60 độ làm quá trình xông mặt diễn ra khá thoải mái, không phải cúi mặt trong suốt quá trình xông. 

Công nghệ

Nếu bạn nào từng dùng máy xông hơi tại nhà chắc sẽ rõ cảm giác sau khi xông hơi nước đọng lại trên mặt rất nhiều. Với Emmié Nano Ionic Facial Steamer & Humidifier điều này được giảm đi đáng kể nhờ công nghệ nano. Hơi nước trước khi được phun đi qua một hệ thống ánh sáng giúp diệt khuẩn và phân tách thành các phân tử kích thước nano. Công nghệ này giúp cho hơi nước thấm sâu làn da, phát huy hiệu quả khả năng cấp ẩm và hạn chế việc hơi nước đọng thành giọt suốt quá trình xông mặt.

Ngoài công nghệ nano, điều làm nên sự khác biệt của máy xông mặt Emmié còn ở công nghệ ion, cho phép các phân tử nước mang theo ion âm, khi tiếp xúc với da sẽ hút sạch các bụi bẩn, dầu thừa, cặn trang điểm vốn mang ion dương, làm da được sạch sâu hơn.

Một sản phẩm vừa có thể cấp ẩm vừa có thể hỗ trợ làm sạch, Emmié Nano Ionic Facial Steamer gần như đang chiếm vị trí duy nhất trên thị trường có thể làm được điều này. 

Hiệu năng

Thiết bị được trang bị bình chứa nước 100ml, cho phép phun hơi liên tiếp từ 15 – 20 phút mỗi lần sử dụng và máy sẽ tự động tắt sau 25 phút hoạt động để đảm bảo an toàn. Cài đặt thời gian này khá phù hợp với việc xông mặt tại nhà. Thực tế sử dụng của các biên tập viên Đẹp, vòi phun hơi mạnh, nhiệt độ ở mức khoảng trên dưới 40 độ, khi xông mặt sẽ cách vòi phun ít nhất 30cm nên nhiệt tiếp xúc lên mặt vừa đủ. Cho dù máy có thể phun hơi đến 20 phút nhưng thực tế chỉ cần khoảng 10 phút thì đã cảm thấy da đủ ẩm và thông thoáng hơn nhiều. 

Hiệu quả

The như thông tin từ thương hiệu Emmié by Happy Skin, máy xông mặt Nano Ionic Facial Steamer & Humidifier cho phép cấp ẩm sâu hơn gấp 10 lần so với máy xông hơi thông thường. Để kiểm chứng được con số gấp 10 lần này không dễ, tuy nhiên, hiệu quả cấp ẩm thì hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay sau lần đầu tiên sử dụng. 

Biên tập viên của Đẹp đã sử dụng máy theo nhiều cách để kiểm chứng các khả năng khác như sau: 

– Khả năng làm sạch: sau khi rửa mặt bằng phương pháp “double cleansing” (tẩy trang và rửa mặt bằng máy rửa mặt) sẽ dùng máy xông mặt Emmie sau đó dùng toner lau lại, kết quả cho thấy một chút bụi bẩn còn sót lại trên da đã dính vào bông tẩy trang. 

– Khả năng hỗ trợ thẩm thấu dưỡng chất: sau bước làm sạch, sử dụng các sản phẩm dưỡng khác như serum hay kem dưỡng. Những dưỡng chất này thấm sâu vào da nhanh hơn so với khi không sử dụng máy xông mặt Emmié.

Sau 2 tuần sử dụng máy xông mặt Emmié, mỗi tuần sử dụng 2 lần một hiệu quả khác của máy mang lại đó là mụn ẩn giảm hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu vì rõ ràng với khả năng làm sạch và làm thông thoáng lỗ chân lông như vậy, tác nhân gây mụn ẩn, mụn bít tắc cũng sẽ giảm đáng kể. 

Tuy nhiên, thiết bị này lại có khuyến cáo không sử dụng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Đây là một sự giới hạn về đối tượng người dùng so với các sản phẩm máy xông mặt khác trên thị trường. 

Kết

Dù mới ra mắt không lâu nhưng Emmié Nano Ionic Facial Steamer & Humidifier được khá nhiều người nổi tiếng cũng như các beauty blogger tin dùng chứng tỏ hiệu quả của máy rất được lòng số đông.

Với mức giá 980.000 cho 1 chiếc máy xông mặt, Emmié Nano Ionic Facial Steamer & Humidifier được xếp vào mức giá tầm trung. Nhưng hiệu quả mà máy mang lại không thua kém so với các máy xông mặt tại nhà khác của các thương hiệu lớn với mức giá dao động ở mức 4.000.000. Tóm lại, đây là một chiếc máy đáng mua, đáng sử dụng để chăm sóc da tại nhà theo quy chuẩn spa.

Bài : Đẹp Beauty Review

30/11/2020, 17:00