REGEN – Bạn, phiên bản đẹp hơn!

Làm Đẹp

Sẽ không ngoa khi nói thế kỷ 21 là thế kỷ làm đẹp công nghệ. Các app chỉnh ảnh trên điện thoại ra đời như nấm mọc sau mưa tạo nên các bức ảnh “ảo” với mặt thon, cằm V-line, mắt to, chân thon dài… Và bệnh viện thẩm mỹ là nơi tạo ra những hình ảnh “thật” khi giúp bạn không chỉ đẹp trên hình ảnh mà còn có ngoại hình hoàn hảo mang lại sự tự tin trong công viêc và giao tiếp thường ngày.

Việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để giao phó khuôn mặt và cơ thể là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn quyết định thay đổi diện mạo. Bạn cần suy tính rất nhiều đến công nghệ cũng như kỹ năng của đội ngũ bác sỹ, đó cũng chính là những yếu tố tạo nên uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ REGEN không chỉ tại quê hương Hàn Quốc mà còn là đẳng cấp trong ngành thẩm mỹ thế giới.

REGEN tư tin về đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ cao cấp trong từng lĩnh vực chuyên sâu:

– Bác sĩ đầu ngành Oh Myung June: chuyên gia phẫu thuật hàm, tạo hình khuôn mặt, chống lão hóa, phẫu thuật mũi.

– Bác sĩ đầu ngành Lee Seok Jun: chuyên gia tạo hình khuôn mặt, phẫu thuật mắt, phẫu thuật mũi, chống lão hóa.

– Bác sĩ Yu Ji Han: chuyên gia tạo hình khuôn mặt, phẫu thuật mắt và phẫu thuật mũi.

– Bác sĩ Ju Chang Eun: chuyên gia gây mê.

Tất cả các bác sỹ phẫu thuật tại REGEN đều tốt nghiệp Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Hàn Quốc và là thành viên của IPRAS – Liên hiệp phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình quốc tế – là những bác sỹ cao cấp trong show truyền hình thực tế nổi tiếng “Let Me In” tại Hàn Quốc, show truyền hình chứng kiến nhiều màn lột xác ngoạn mục của những người kém may mắn về ngoại hình, những con người này không chỉ đẹp hơn mà còn có cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ bàn tay tài hoa của các bác sỹ phẫu thuật tại REGEN.

REGEN sử dụng máy chụp X quang 3 Dimensional 3DCT để đo độ dày xương, vị trí các dây thần kinh và mạch máu giúp đánh giá một cách chính xác và toàn diện mỗi bệnh nhân giúp cho ca phẫu thuật đạt độ an toàn tối đa và giảm khả năng sai lệch xuống chỉ còn 0.01mm. Những ảnh hưởng không chỉ về ngoại hình mà còn về sức khỏe là điều không ai mong muốn; hiểu được điều đó, REGEN tự tin với công nghệ hàng đầu thế giới cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống UV hiện đại nhất giữ cho căn phòng này luôn duy trì trạng thái vô trùng, một yếu tố quan trọng khi tiến hành bất cứ ca phẫu thuật nào. Trong khi không nhiều bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ thực hiện các bước kiểm tra đầy đủ trước ca phẫu thuật thì REGEN cung cấp gói kiểm tra toàn diện trước phẫu thuật bao gồm xét nghiệm máu, kiểm tra tim, gan, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi bệnh nhân.

Gói kiểm tra toàn diện bao gồm: cân, đo chiều cao; xét nghiệm máu, xét nghiệm kim loại nặng, chụp CT 3D, kiểm tra độ căng thẳng, kiểm tra tim mạch, kiểm tra chức năng thận, kiểm tra tiểu đường, kiểm tra chức năng tim, kiểm tra chức năng tuyến giáp, kiểm tra huyết áp, kiểm tra ngừa ung thư, siêu âm, đánh giá hàm, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra chức năng gan, kiểm tra các bệnh tim mạch, kiểm tra các bệnh về cơ xương, chụp X quang, kiểm tra các bệnh truyền nhiễm. Nhờ gói kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt nói trên, lịch sử hoạt động của REGEN chưa từng ghi nhận tai nạn đáng tiếc nào trong quá trình phẫu thuật.

Bằng những bí quyết riêng tại REGEN, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành mang đến cho sự hài lòng cho bệnh nhân cùng với thời gian hồi phục tối ưu nhất và giảm thiểu tối đa sự bất tiện sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ REGEN có trụ sở tại quận Gangnam giàu có thuộc Seoul, Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại phân bổ trong tòa nhà 15 tầng, mỗi tầng dành riêng cho những chức năng chuyên biệt, cùng không gian thân thiện, REGEN mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đến tư vấn phẫu thuật.

REGEN cung cấp đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực thẩm mỹ:

– Phẫu thuật hàm: phẫu thuật cải thiện chức năng và thẩm mỹ bằng việc điều chỉnh vị trí hàm trên và hàm dưới.

Đối tượng bệnh nhân: mặt lệch, mặt dài, hàm móm, hàm hô, hở lợi, không thể cải thiện hàm hô móm sau khi niềng răng.

– Tạo hình khuôn mặt: Định hình lại cấu trúc xương nhằm cân đối và tạo chiều sâu khuôn mặt

Các dạng phẫu thuật: phẫu thuật Vline, phẫu thuật xương gò má, phẫu thuật cằm ngắn, thu hẹp trán, nâng cơ mặt, chỉnh sửa khuôn mặt đã phẫu thuật.

Đối tượng bệnh nhân: Khuôn mặt to và góc cạnh, cằm rộng, cằm dài, mặt lệch, mặt vuông.

– Phẫu thuật ngực: tạo hình ngực lý tưởng với từng dáng người và tỷ lệ cơ thể.

Các dạng phẫu thuật: nâng ngực, cấy mỡ, treo ngực, thu nhỏ nhũ hoa.

– Phẫu thuật mắt: tạo hình và điều chỉnh kích thước mắt.

Các dạng phẫu thuật: nhấn mí, mở góc mắt, phẫu thuật sụp mí mắt, xóa bọng mắt.

– Phẫu thuật mũi: phẫu thuật đặc biệt của REGEN tạo hình mũi.

Các dạng phẫu thuật: Mũi thấp, mũi to, mũi lệch, mũi củ tỏi, thu hẹp cánh mũi.

– Chống lão hóa: phục hồi làn da, tăng độ đàn hồi bằng phương phá phẫu thuật đặc biệt của REGEN.

Các dạng phẫu thuật: phẫu thuật mí mắt trên và dưới, nâng chân mày, điều trị tế bào gốc, nâng cơ, nâng cơ SMAS, tiêm mỡ, PRP, botox.

– Giảm béo: bằng phương pháp riêng của REGEN loại bỏ phần mỡ thừa trên cơ thể, cải thiện vóc dáng.

Các dạng phẫu thuật: hút mỡ từng phần, tạo hình cơ thể, thu gọn bắp chân, độn hông.

– Tiểu phẫu: Cải thiện da mặt, tăng độ đàn hồi.

Các dạng phẫu thuật: filler/artecoll, botox, cấy mỡ.

– Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho nam giới: tạo hình và góc cạnh khuôn mặt nam giới.

Các dạng phẫu thuật: phẫu thuật hàm, tạo hình khuôn mặt, nâng cơ mặt, chống lão hóa, phẫu thuật mắt, mũi, botox, filler.

Hàn Quốc nổi tiếng với hàng ngàn bệnh viện thẩm mỹ và là quốc gia đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, du lịch phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một dịch vụ phổ biến tại đất nước này. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một ngoại hình tự nhiên, một phiên bản mới đẹp hơn, tự tin hơn, REGEN chắc chắn sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.
*REGEN thực hiện tư vấn miễn phí tại đây.

Bài: PV

25/06/2019, 11:00