Rebuilding – Giải pháp trị liệu tối ưu cho tóc hư tổn

Tóc

Dòng sản phẩm Tái tạo chuyên sâu dành cho mái tóc bị hư tổn Rebuilding với những nguyên liệu được trồng theo phương pháp tự nhiên và thuần khiết nhất, hội tụ những thành phẩm, tinh chất giúp trả lại sự bồng bềnh, quyến rũ vốn có cho mái tóc của người phụ nữ.

 

Thành phần chiết xuất từ hoa diên vĩ được trồng theo phương pháp siêu sạch biodynamic có tác dụng làm tươi mới và phục hồi sức sống cho mái tóc. Thành phần hữu cơ lá húng tây giúp cung cấp độ ẩm, tăng cường độ bóng và bảo vệ tóc tối đa. Chiết xuất từ hoa oải hương tái tạo và lấy lại sự cân bằng thiết yếu cho tóc và da đầu. Hỗn hợp giàu axit amin của Rebuilding giúp bổ sung, kích thích các axit amin tự nhiên có trong lớp sừng của tóc, củng cố cấu trúc tóc, khiến mái tóc trở nên bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Oway tin rằng một mái tóc được chăm sóc, bảo vệ, nâng niu một cách toàn diện nhất từ trong ra ngoài sẽ đem lại giá trị bền vững hơn cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 

Dịch tủy tái tạo Rebuilding Serum hàn gắn và phục hồi lớp sừng của tóc, tiếp thêm năng lượng và lấy lại sức sống cho mái tóc.


Tinh chất muối khoáng Mineral Salts bổ sung thêm khoáng (sắt, magie, kẽm, đồng và silicon), dưỡng ẩm sâu và làm mềm tóc, đóng vai trò tương trợ thẩm thấu và ổn định protein trong tóc.


Tinh chất sừng Ceramides giúp lấy lại lượng lipid trong tóc và tạo nên một lớp màng bảo vệ bên ngoài lớp sừng khỏi sự tác động từ môi trường bên ngoài, hóa chất hay các yếu tố tác động khác.


Dầu gội tái tạo Rebuilding Hair Bath làm sạch nhẹ nhàng mà không làm tổn hại đến lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da, củng cố và bảo vệ cho cấu trúc của tóc khỏi sự tác động từ bên ngoài, nuôi dưỡng sâu cho mái tóc hư tổn.


Mặt nạ tái tạo Rebuilding Hair Mask điều trị sâu, cung cấp protein giúp nuôi dưỡng và khép kín lớp biểu bì tóc. Xịt dưỡng tái tạo Rebuilding Spray bảo vệ tóc trước nhiệt nóng, giúp cho tóc dễ chải hơn trong quá trình tạo kiểu, cải thiện đáng kể độ bóng và độ mượt cho mái tóc.

Phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Bích Thủy
48A Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
124 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, . HCM

 
PV

logo

 

Thực hiện: depweb

27/02/2014, 11:05