Rapper Táo lần đầu tổ chức triển lãm nghệ thuật - Tạp chí Đẹp

Rapper Táo lần đầu tổ chức triển lãm nghệ thuật

Tin Tức

Vừa qua, rapper Táo đã giới thiệu triển lãm đầu tiên do anh cùng những nghệ sĩ trẻ thực hiện mang tên “Y?” với hai không gian Biểu diễn và Trưng bày tại Sun Life Flagship 244 Pasteur, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 2-6/12/2022.

Bắt nguồn từ những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân và khát khao hạnh phúc, “Y?” (phát âm là “why”, trong tiếng Anh có nghĩa là “tại sao?”) chính là ý niệm về sự phá bỏ chiếc kén để tìm cho mình sự tự do và giá trị sống tốt đẹp. Triển lãm “Y?” mang đến cho mọi người một hạt mầm ý tưởng để thoát khỏi quỹ đạo lạc lõng hiện tại, mở lòng đón nhận những kết nối và thay đổi mới tươi sáng hơn. Từ bản ngã đơn lẻ, công nhận sự tồn tại của những bản ngã khác để tạo ra một mạng lưới liên kết những điều tích cực trong một cuộc sống tươi sáng hơn.

Rapper Táp chia sẻ, triển lãm “Y?” chính là một hành lang tâm trí được sáng tạo để khai triển các cảm hứng từ EP – âm nhạc cùng tên của Táo, là sự sắp đặt của rất nhiều những tác phẩm độc lập xuôi theo một dòng ý niệm duy nhất. Nơi mà tất cả các giác quan đều được sử dụng để bạn có thể thưởng thức tác phẩm một các trọn vẹn nhất. Đặc biệt, triển lãm mang đến các tác phẩm của các nghệ sĩ khách mời theo từng tổ hợp giác quan khác nhau, từ Nhạc, Thi, Hoạ, Hương và Vị.

Đến với không gian nghệ thuật “Y?” người xem sẽ có những trải nghiệm hành trình đi theo ánh sáng, khám phá giá trị sống bằng cách tận hưởng giác quan và cảm xúc dưới góc nhìn của những người sáng tạo nghệ thuật. Với những phương thức thể hiện nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn mới mẻ của sự triển lãm, khán giả có cơ hội thưởng thức khoảnh khắc rực rỡ nhất với sự kết hợp của nhiều giác quan.

Được biết, đồng hành cùng Táo và các nghệ sĩ trẻ trong triển lãm lần này là Sun Life Việt Nam – đơn vị luôn hậu thuẫn các dự án nghệ thuật đầy giá trị. Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Y? mở ra một không gian trải nghiệm độc đáo và đa chiều với nhạc, thi, họa, hương, vị từ ý niệm của Kén – nơi khởi sinh của sự sống. Qua triển lãm, hi vọng khán giả, đặc biệt là giới trẻ sẽ bứt phá giới hạn, khám phá những đam mê mới của chính mình vì một cuộc đời tươi đẹp hơn”.

Tác giả: Đẹp Online

03/12/2022, 11:00