RapNews 37: Nức lòng với Ánh Viên, chuyện tượng đài và con số 1.400 tỷ - Tạp chí Đẹp

RapNews 37: Nức lòng với Ánh Viên, chuyện tượng đài và con số 1.400 tỷ

Hậu Trường

Dự án tượng đài và con số 1.400 tỷ đồng gây xôn xao dư luận, Ánh Viên làm nức lòng người hâm mộ với hai chiếc huy chương thế giới là những sự kiện đáng chú ý trong tuần qua. Bản tin nhạc rap số 37 cũng đề cập tới hàng loạt những tin tức thời sự mà các bạn không thể bỏ qua như vụ hai cô gái thách đánh nhau ở phố Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh), câu chuyện đầy cảm động về vụ giải cứu bé gái dưới hố sâu tại Bình Dương, Trọng Hiếu đăng quang Vietnam Idol 2015.

Phần tin thời sự quốc tế tập trung vào điểm nóng Biển Đông, những nỗ lực ngoại giao của ASEAN và sự hung hăng của Trung Quốc trên các vùng biển. MH370 – thảm kịch được coi là lớn nhất của lịch sử hàng không dân dụng sắp tới hồi kết khi những chi tiết bí ẩn của vụ tai nạn máy bay Malaysia Airlines có thể sắp đi tới hồi kết.

Năm 2015 đánh dấu kỷ niệm 70 năm ngày xảy ra thảm họa bom nguyên tử tại Hiroshima và Nagasaki. Sự kiện nhắc nhớ nhân loại bài học về hậu quả khủng khiếp của vũ khí hạt nhân, về những khát vọng hòa bình cao cả.

Premier League đã bước vào một mùa giải hứa hẹn nhiều kịch tính với nỗ lực canh tân Manchester United của ông Van Gaal, Messi và Pep Guardiola để lại những hình ảnh không mấy đẹp trong những trận đấu tiền mùa giải.

Theo Vietnamplus

Thực hiện: depweb

13/08/2015, 15:11