Rạng rỡ đón Tết với bộ huyết thanh đến từ Đức

Tin Tức

Trước thềm năm mới, bên cạnh việc chuẩn bị sắm sửa cho gia đình, chị em phụ nữ cần chăm chút nhan sắc bằng những liệu trình công nghệ cao để có được vẻ ngoài rạng rỡ đón Tết.

Một trong những công nghệ cao được chị em phụ nữ lựa chọn là phương pháp laser với ánh sáng mang năng lượng mạnh mẽ sẽ tác động vào các tầng biểu bì, điều trị tận gốc các vấn đề nám, tàn nhang, mụn hay sẹo rỗ… Tuy nhiên, tác dụng nhiệt lên toàn bộ bề mặt da muốn điều trị của laser nên thời gian phục hồi sau laser khá lâu. Ngoài ra, năng lượng mạnh từ tia laser cũng để lại các tác dụng phụ trên làn da như cảm giác đau, rát, khô, da sưng đỏ, ngứa…

don tet cung wellmaxx - 2

Là chuyên gia phục hồi da sau điều trị công nghệ cao, huyết thanh Calm của thương hiệu Wellmaxx đến từ Đức với thành phần chủ yếu Acid Hyaluronic, Neutrazen, dầu hạnh nhân chính là giải pháp giúp phái đẹp khắc phục toàn bộ nhược điểm mà phương pháp laser để lại trên làn da. Ngay sau khi trị liệu laser, da sẽ hơi ửng đỏ, rát nhẹ, khô do mất nước và dễ bị kích ứng. Phức hợp Acid Hyaluronic trong huyết thanh giúp cấp ẩm đa tầng cho da, làm dịu da nhạy cảm, tái tạo biểu bì, thúc đẩy sự tái tạo collagen và trung hòa gốc tự do.

Bài : Đẹp News

03/02/2021, 07:00