Nhà hàng phục vụ các loại thịt bò và hải sản thượng hạng, được nhập từ các nước Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản và từ các vùng nông hải sản nổi tiếng của Việt Nam như tôm hùm Nha Trang, rau tươi Đà Lạt. Hiện nay, Hemispheres là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ phục vụ thịt bò Hitachi, một trong những loại thịt bò chất lượng nhất thế giới, nhập từ vùng Ibaraki, Nhật Bản.
Bếp trưởng Patrick Morris đã từng làm việc tại Úc trong nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng và khẳng định khả năng điêu luyện, sức sáng tạo của mình về ẩm thực châu Âu. Sau đó anh chuyển tới Thái Lan và tiếp tục tỏa sáng nhờ sự cầu kỳ và tinh tế trong cách chế biến các món ăn ngon miệng. Anh đã tham gia cuộc thi nấu ăn quốc tế tại San Pellegrino năm 2014 và được vinh danh là 1 trong 10 đầu bếp của châu Á.
Patrick là chuyên gia về món bò bít tết và hải sản. Niềm yêu thích nấu ăn của anh được thể hiện trong mỗi món ăn anh đem đến với một cách thức cầu kì cùng hương vị đặc sắc. Nhà hàng Hemispheres chính là nơi để anh sáng tạo và truyền cảm hứng cho thực khách, thông qua việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và độc đáo nhất. Anh và đội ngũ bếp đã xây dựng một thực đơn độc đáo, sử dụng nguyên liệu tươi ngon của các vùng miền Việt Nam như cá hồi Sapa, hải sản Hạ Long – Quảng Ninh, rau tươi Đà Lạt, tôm hùm Nha Trang… cùng với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng như bò Mỹ, Úc, thịt hươu New Zealand… khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận thực đơn có một không hai do Patrick chuẩn bị từ tháng 3 này.
Thịt sườn bò Mỹ nướng
Tháng 3 này, đầu bếp Patrick Morris giới thiệu món thịt sườn bò xông khói đến các thực khách yêu thích đồ nướng của nhà hàng Hemispheres. Thịt sườn được chọn bởi chính tay đầu bếp Patrick Moris nhằm mang lại chất lượng hoàn hảo nhất.
Tầng 2, Khách sạn Sheraton Hanoi
Tel: 844 3719 9000/Hotline: 0904 850 995
http://www.sheratonhanoi.com/Hemispheres