Ra mắt thêm 3 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An - Tạp chí Đẹp

Ra mắt thêm 3 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An

Thương Hiệu

Mới đây, IHG Hotels & Resorts đã đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng tại miền Trung khi ký kết thương vụ mang tính đột phá với Công Ty TNHH Du Lịch Sinh Thái Cồn Bắp về việc hợp tác quản lý ba khách sạn tại Hội An. Theo đó, du khách ghé phố cổ sẽ có thêm những lựa chọn lưu trú với hơn 100 tiện ích nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Bộ ba khách sạn sắp ra mắt lần đầu tiên tại Hội An bao gồm Hotel Indigo Hoi An Ancient Town (175 phòng), Crowne Plaza Hoi An Ancient Town (300 phòng) và khách sạn Holiday Inn Hoi An Ancient Town với quy mô 193 phòng nằm trong khu nghỉ dưỡng Hoian d’Or. Bộ 3 thương hiệu khách sạn cao cấp này hứa hẹn sẽ góp phần đưa Hoian d’Or trở thành điểm đến nghỉ dưỡng biểu tượng tại Hội An và mang đến những trải nghiệm lưu trú khác biệt, hoàn hảo cho cư dân và du khách.

Cụ thể, khách sạn Hotel Indigo sẽ giúp cảm nhận rõ nét nhịp sống phố cổ, tái hiện nét văn hóa của các điểm đến địa phương thông qua phong cách thiết kế thú vị lẫn hương vị ẩm thực địa phương đặc sắc. Tiếp đến, Crowne Plaza – thương hiệu khách sạn nổi tiếng trong phân khúc khách công du cao cấp – sẽ trở thành trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà lớn nhất tại Hội An. Và cuối cùng là Holiday Inn Express, sẽ là nơi lưu trú lý tưởng cho những ai mong muốn có một ký nghỉ thực thụ để  tái tạo năng lượng, và đây cũng chính là điểm bắt đầu hoàn hảo cho hành trình trải nghiệm trọn vẹn tại phố cổ Hội An.

Tác giả: Đẹp Online

03/06/2022, 14:00