Quỳnh Anh Shyn “lột xác” với phong cách sang chảnh

Sự Kiện

Bắt gặp Quỳnh Anh Shyn tại một sự kiện tối qua, nàng fashionista xứ Hà Thành khiến người nhìn phải ngạc nhiên vì phong cách ăn mặc thay đổi hoàn toàn khác.

Gần đây, mọi người thấy lại hình ảnh Quỳnh Anh Shyn thường xuyên xuất hiện trở lại với các phong cách thời trang biến hóa đa dạng. Lúc thì nổi loạn với các kiểu mix đồ hầm hố, lúc thì sexy với bộ bikini trên sa mạc, giờ Quỳnh Anh Shyn lại chọn cho mình phong cách thời trang sang chảnh khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội.
“Là một người yêu thời trang và không bao giờ ngừng học hỏi, Shyn luôn cố gắng thay đổi từng ngày để tạo nên những phong cách riêng biệt cho bản thân mình. Đồng thời, đó cũng là để truyền cảm hứng cho giới trẻ, mong muốn các bạn hãy luôn đa dạng và hãy là chính mình. Đây chính là những trải nghiệm đáng quý của Quỳnh Anh Shyn trên con đường thời trang hiện nay” – Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.
Sự trưởng thành trong cách tạo hình và trang phục hiện đại giúp Quỳnh Anh Shyn ngày càng khẳng định được cái “chất” của một fashionista tài năng.
Chiếc đầm đen sang trọng đến từ NTK Phương My kết hợp cùng khuyên tai to bản vừa nữ tính cho thấy sự hài hòa về tổng thể bộ trang phục. Mái tóc buộc cao chính là điểm nhấn cho sự mạnh mẽ, nổi loạn bên trong phong cách của Quỳnh Anh Shyn.
Quỳnh Anh Shyn khẳng định: “Không có giới hạn nào cho thời trang, và không có thời trang nào có thể giới hạn được tôi”.

Thực hiện: PV

17/09/2019, 12:00