Quỳnh Anh Shyn hé lộ loạt hình ảnh vô cùng ấn tượng "nhá hàng" show thời trang đầu tay - Tạp chí Đẹp

Quỳnh Anh Shyn hé lộ loạt hình ảnh vô cùng ấn tượng “nhá hàng” show thời trang đầu tay

Bộ Sưu Tập

Vừa qua hàng loạt sao Việt như Chi Pu, Salim, Amee… và cả tình cũ B Trần đều đăng tải hình ảnh thiệp mời được cho là một sự kiện về thời trang sắp sửa ra mắt của Quỳnh Anh Shyn.

Hiện tại Quỳnh Anh Shyn đang trên con đường phát triển bản thân với nhiều vị trí khác nhau từ người mẫu ảnh, Youtuber, diễn viên cho đến một fashionista có gu thời trang nổi bật và ấn tượng trong làng giải trí Việt Nam. Việc chuẩn bị mở ra một bộ sưu tập thời trang cho thấy tham vọng cũng như định hướng khá rõ ràng của Quỳnh Anh Shyn đối với lĩnh vực mà cô chia sẻ đó là đam mê của mình.

Hàng loạt sao Việt cùng các fashionista chia sẻ thiệp mời về sự kiện thời trang mang tên “Seen” sẽ diễn ra vào ngày 30/12 của Quỳnh Anh Shyn.

Mặc dù fashionista cá tính chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào về show thời trang sắp diễn ra của Quỳnh Anh Shyn nhưng sức nóng đã thực sự bắt đầu lan tỏa. Một số khán giả thắc mắc liệu cô nàng có đủ sức để mở một bộ sưu tập thời trang riêng phù hợp với đại đa số hay không, trong khi gu thời trang có hơi hướng khác biệt với thị hiếu số đông. Rất nhiều điều bất ngờ không thể đoán trước được với một Quỳnh Anh Shyn luôn thích sự độc lạ và khác biệt như thế này.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của fashionista Việt cá tính Quỳnh Anh Shyn và đếm ngược đến ngày 30/12!

Thực hiện: Tuấn Anh

24/12/2019, 07:04