Quy tắc làm đẹp của quý cô Paris Alma Jodorowsk

Làm Đẹp

Alma_Jodorowsky_20150301_deponline

Alma Jodorowsky là người mẫu thời trang kiêm diễn viên của điện ảnh Pháp. Cô là khách mời thường xuyên của show thời trang Chanel trong Tuần lễ Thời trang Paris bởi phong cách cá nhân rất đặc biệt và thu hút của mỉnh. Kể từ năm 2014, cô được chọn làm gương mặt quảng cáo của thương hiệu mỹ phẩm Lancôme.

Alma_Jodorowsky_20150301_deponline

Jodorowsky là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Lancôme

Mái tóc nâu hạt dẻ, làn da trắng sứ, đôi môi đỏ xinh và quan trọng là một thần thái rất Pháp không lẫn đi đâu được, Alma Jodorowsky luôn tự hào rằng cô là một phụ nữ Paris. Và Alma cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết làm đẹp kiểu Pháp mà cô luôn tâm đắc từ trước đến giờ.

Tạo sự cân bằng giữa trang điểm và thời trang

Tôi luôn muốn chọn kiểu trang điểm sao cho phù hợp với những bộ quần áo mặc trên người. Nếu tôi có một chiếc váy dài, thướt tha và quyến rũ, tôi sẽ không trang điểm theo kiểu ngông cuồng hay nổi loạn. Tôi cũng cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa phong cách trang điểm và thời trang. Nếu tôi mặc trang phục giản dị như quần jeans và áo thun, tôi thích thoa son đỏ để tạo nét nổi bật.
Có thái độ đúng

Phụ nữ Pháp, đặc biệt là phụ nữ thành Paris luôn dành rất nhiều nỗ lực để giữ gìn vẻ đẹp từ bên trong. Mặt khác, họ luôn giữ vững bản ngã của chính mình, không cố gắng để bắt chước vẻ đẹp của người khác. Sự tự tin cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.
Lắng nghe lời khuyên của mẹ

Mẹ tôi có hàng lông mày giống như tôi. Hồi xưa khi tôi còn là thiếu nữ, bà hay chải chuốt đôi chân mày cho tôi. Lúc đó tôi tỏ ra khó chịu lắm, nhưng bây giờ mới nhận ra rằng việc có một đôi chân mày đẹp đẽ quan trọng đến thế nào đối với sự hài hòa của khuôn mặt. Tôi hay xịt một chút thuốc dưỡng tóc lên cây cọ chải lông mày và chải chúng cho ngay ngắn. Tôi thực sự biết ơn mẹ vì bà đã cho tôi bài học về tầm quan trọng của việc chăm chút đôi chân mày từ khi còn nhỏ.

Alma_Jodorowsky_20150301_deponline

Sử dụng dược mỹ phẩm Pháp

Tôi luôn mang một món mỹ phẩm bên mình: Boiron Homeoplasmine Cream. Đây là một loại kem có thể sử dụng cho các vết bỏng hoặc vết thương hở để chữa lành da nhanh chóng. Tôi cũng dùng nó để thoa lên môi. Ngoài ra tôi còn thích các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc hữu cơ và tự nhiên. Chúng rất tốt cho da và không gây hại sức khỏe.
Chăm sóc tóc

Tôi luôn sử dụng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho mái tóc của mình. Bên cạnh đó tôi không bao giờ sấy tóc quá nóng, quá lâu. Đó là cách giữ lại cho tóc nét đẹp tự nhiên.

Phải luôn khỏe mạnh

Trước đây tôi lười biếng và ghét thể dục thể thao Nhưng bây giờ tôi rất siêng năng đến phòng gym. Ngoài ra tôi còn chạy bộ gần nhà. Tôi sống gần kênh đào Saint-Martin ở Paris và đây là nơi cực kỳ lý tưởng để chạy bộ. Có rất nhiều người chạy bộ ở đây, họ thực sự là động lực khiến tôi chạy chăm chỉ mà không cần bất cứ huấn luyện viên nào. Cha mẹ tôi còn dạy cho tôi tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khỏe. Ngày xưa khi tôi còn bé, cha mẹ luôn muốn tôi ăn đầy đủ ngũ cốc và các loại hạt. Lúc đó tôi cực kỳ ghét chúng nhưng bây giờ nhận ra rằng đó là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Minh Nhật

Biên dịch từ Vogue


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.Thực hiện: depweb

01/03/2015, 08:53