Quý ông James Bond tiếp tục "bóp nghẹt" trái tim chị em trong trang phục Tom Ford - Tạp chí Đẹp

Quý ông James Bond tiếp tục “bóp nghẹt” trái tim chị em trong trang phục Tom Ford

Bộ Sưu Tập

Sắp tới đây, trong bộ phim “No Time To Die”, nhân vật James Bond (do nam diễn viên Daniel Craig thủ vai) sẽ tiếp tục tỏa sáng với vẻ lịch lãm từ những thiết kế của Tom Ford. 

Mới đây, bộ phim “No Time To Die” đã công bố lùi lịch chiếu toàn cầu từ tháng 4 xuống tháng 11/2020. Sự háo hức của các fan có phần bị “tổn thương” bởi thông tin này, đặc biệt là sau khi loạt hình ảnh từ bộ phim “No Time To Die” đã được ra mắt công chúng. Anh chàng điệp viên 007 vẫn luôn bảnh bao và lịch lãm trong từng khung hình, kể cả khi bị thương hay sẹo thì hình ảnh của anh vẫn để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các khán giả nữ. Và trong bộ phim này, James Bond sẽ tiếp tục mặc trang phục được thiết kế riêng bởi nhà mốt Tom Ford.

NTK Tom Ford cùng với đội ngũ của mình đã làm việc cùng với NTK phục trang Suttirat Anne Larlarb để hoàn thành những bộ trang phục được “đo ni đóng giày” riêng cho Daniel Craig với tạo hình James Bond trong “No Time To Die”. Tất cả các trang phục do Daniel Craig mặc trong phim, từ đồ tuxedo may đo, suit, áo sơ mi, phụ kiện lụa và trang phục denim đều được thực hiện bởi những người thợ của Tom Ford, và tất cả đều được làm tại Ý. Những đường cắt tinh tế, chất liệu độc đáo cũng như khâu hoàn thiện thủ công cuối cùng tiếp tục góp phần làm nên hình ảnh lịch lãm miễn chê của anh chàng điệp viên hot nhất hành tinh James Bond.

Không chỉ vậy, trong “No Time To Die”, lần đầu tiên Tom Ford thực hiện trang phục cho một nhân vật nữ mới xuất hiện là Nomi (Lashana Lynch thủ vai). Cô sẽ mặc áo khoác may đo, áo và phụ kiện cũng như mắt kính của Tom Ford.

Nhân vật Nomi (Lashana Lynch) cũng sẽ mặc trang phục Tom Ford trong “No Time To Die”.
Đây là lần thứ 4 Tom Ford thiết kế trang phục cho James Bond (do Daniel Craig thủ vai) trong loạt phim điệp viên ăn khách nhất thế giới này. Trước Tom Ford, nhà mốt Brioni lừng lẫy của Ý đã phụ trách toàn bộ trang phục của Pierce Brosnan trong tất cả những bộ phim James Bond mà ông thủ vai, cũng như cho Daniel Craig trong “Casino Royale”. NTK Tom Ford chia sẻ về lần hợp tác mới này: “Tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục hợp tác thực hiện trang phục cho Daniel Craig với vai diễn James Bond trong bộ phim sắp tới “No Time To Die”. James Bond chính là hình tượng quý ông mà Tom Ford hướng đến với vẻ thanh lịch, phong cách cũng như niềm đam mê dành cho những món đồ xa xỉ. Đây là một niềm vinh hạnh khi có thể tiếp tục bước cùng với một nhân vật lừng danh đến vậy.
Thôi thì trong lúc chờ phim, các fan có thể xem lại một số hình ảnh của James Bond trong bộ phim “Spectre” trước, cũng vẫn trong trang phục được thực hiện bởi thương hiệu Tom Ford và stylist của phim Jany Temime.

Thực hiện: Tuấn Anh

06/03/2020, 07:00