"Quốc bảo nhan sắc" Phạm Băng Băng diện bộ nữ trang cao cấp đến từ NTK Việt Nam - Tạp chí Đẹp

“Quốc bảo nhan sắc” Phạm Băng Băng diện bộ nữ trang cao cấp đến từ NTK Việt Nam

Bộ Sưu Tập

Mới đây nhất, Phạm Băng Băng đã trở thành gương mặt trang bìa của Tạp chí Vogue phát hành tháng 7/2023, phiên bản Tiếng Anh.

pham bang bang deo trang suc cua ntk le nguyen nhat linh - 1

Trong lần xuất hiện này, mỹ nhân họ Phạm đã chọn hai BST trang sức đến từ một NTK Lê Nguyễn Nhật Linh. Những món phụ kiện này đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa, quyền lực của ngọc nữ Trung Quốc trong bộ ảnh.

BST “Phượng hoàng trở lại” được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của phượng hoàng cao quý. Như một bản giao hưởng nhiều sắc thái, giác cắt hình tròn, hình giọt nước, hình hạt thóc đan xen tạo nên sự lộng lẫy cho bộ sưu tập được thiết kế riêng dành cho “đóa hoa” Phạm Băng Băng. 

Hai mẫu trang sức của Nhật Linh được Phạm Băng Băng lựa chọn để xuất hiện trên tạp chí Vogue

BST “Mặt trời rực rỡ” được lấy cảm hứng từ mặt trời mùa hạ, lấp lánh và nổi bật, là sự kết hợp giữa giác cắt oval và giác cắt chữ nhật tạo thành một bức tranh rộn ràng mùa hạ. BST ẩn chứa thông điệp hãy luôn kiêu hãnh như ánh mặt trời, luôn hướng về ánh sáng và bóng tối sẽ lùi xa về phía sau. 

pham bang bang deo trang suc cua ntk le nguyen nhat linh - 2

NTK Lê Nguyễn Nhật Linh chia sẻ: “Cảm giác của tôi trong suốt 4 tháng từ lúc được đặt hàng đến lúc hoàn thiện chế tác BST trang sức được thiết kế dành riêng cho Phạm Băng Băng rất khó diễn tả. Giống như ngắm sao trên trời vậy, vừa xa vời khó với tới, vừa lấp lánh kiêu hãnh trong đêm đen, thực sự vừa là một bài toán khó nhiều thách thức, vừa là một cơ hội lớn mà tôi có thể thử sức. Phạm Băng Băng nổi tiếng là một nghệ sĩ duy mỹ, khắt khe tiêu chí, yêu thích trang sức, vậy nên tôi rất may mắn nhưng cũng đã rất nỗ lực dù không ít áp lực khi có thể hoàn thành được những tác phẩm này’.

NTK trang sức Nhật Linh

Tác giả: Đẹp Fashion

15/06/2023, 19:22