Quay lưng với thị phi, sự nghiệp của Mai Ngô khởi sắc rực rỡ - Tạp chí Đẹp

Quay lưng với thị phi, sự nghiệp của Mai Ngô khởi sắc rực rỡ

Sao

Năm 2022 là một năm đầy biến động của làng giải trí Việt. Tuy nhiên Á hậu Mai Ngô đã có một năm rực rỡ, khi liên tục tạo được tiếng vang đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Quyết định trở lại showbiz, ban đầu Mai Ngô khiến công chúng bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc, và debut với vai trò rapper. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay, Mai Ngô đã thể hiện được thực lực cũng như thái độ chỉn chu, nghiêm túc của mình trong nghệ thuật.

Điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của nàng mẫu sinh năm 1995 trong năm qua là đạt danh hiệu Á hậu 4 tại cuộc thi Miss Grand Vietnam. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hành trình 10 năm tham gia nhiều đấu trường nhan sắc của người đẹp. Với ngôi vị này, tên tuổi Mai Ngô càng được vang xa, đưa cô trở thành gương mặt được công chúng săn đón và ngưỡng mộ.

Nhận danh hiệu Á hậu của cuộc thi nhan sắc lớn, Mai Ngô được săn đón tại nhiều sự kiện lớn và phải tạm gác lại hành trình âm nhạc của mình. Nàng hậu cũng được giao những trọng trách đặc biệt như Mentor cuộc thi International Queen Vietnam 2023 – cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Miss “Ren” Hương Nam.

Với thành công từ năm 2022 vừa qua, Mai Ngô được đông đảo khán giả tin tưởng và đặt kỳ vọng lớn vào những dự án nghệ thuật cùng những giá trị tích cực mà nàng hậu sẽ đóng góp cho cộng đồng trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 18:30