Quán quân Vietnam Idol – Janice Phương với hợp đồng đáng giá đầu tiên

Sao

Chương trình của Janice Phương sẽ bắt đầu từ tối 4/11 với minishow mở màn, như món quà tri ân khán giả đã đồng hành cùng cô trong cuộc thi Vietnam Idol. Đây cũng là chuỗi chương trình đánh dấu sự hoạt động trở lại của The Rooftop với không gian âm nhạc được đầu tư công phu bởi các thành viên trong ban nhạc Anh Em như nhạc sĩ Quốc Bình, Tuấn Nam…. sẽ diễn ra vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần.

Janice tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều 1/11 tại Hà Nội

Janice  mặc dù mới chỉ học tiếng Việt trước đêm chung kết cuộc thi 1 tháng, nhưng cô có thể hát được kha khá nhạc Việt và đang đặt quyết tâm sẽ học tiếng Việt thật tốt.

Có chồng là một người Việt Nam, lại đến Việt Nam từ cách đây gần 10 năm, khi cô mới 16 – 17 tuổi, Janice cho rằng, Việt Nam như là một mối nhân duyên của mình. Trong quãng thời gian đó, hai vợ chồng Janice có quay về Philippines sống và làm việc, nhưng thành công tại Vietnam Idol chính là lý do khiến họ quyết định chọn Việt Nam là nơi để sống.

Janice cho biết, cô thần tượng khá nhiều ca sĩ Việt Nam nhưng thích lựa chọn con đường của Mỹ Linh. Từ lâu cô muốn có một band riêng để có ekip hỗ trợ dài hơi trên con đường nghệ thuật. Janice cho rằng, con đường âm nhạc của cô thực sự bắt đầu từ sau đêm đăng quang. Chia sẻ về ước muốn của Janice Phương, nhạc sĩ Quốc Bình cho rằng đó là một suy nghĩ chuyên nghiệp và đầy tính nghiêm túc. Bởi rất nhiều quán quân các cuộc thi hát của Việt Nam có ekip sau khi thắng giải, nhưng đa số họ đều chú trọng vào tầm nhìn ngắn hạn, chú trọng vào chuyện bền lề nhiều hơn là chuyện âm nhạc. Vì thế, khi nghe chia sẻ của Janice, nhạc sĩ Quốc Bình và một số anh em đã sẵn sàng đồng hành cùng cô.

Janice và chồng (bên phải) vá các thành viên trong ban nhạc Anh Em

Janice may mắn có chồng là một người chơi nhạc. Anh chưa nổi tiếng trong giới nhưng từng chơi nhạc tại các bar Janice hát trước đây và hiện tại nguyện là người đồng hành với bạn đời trên con đường khám phá đam mê. Được biết, những người cộng sự hiện tại của Janice sau cuộc thi như nhạc sĩ Quốc Bình, Tuấn Nam, Vũ Văn Hà đều do chính chồng cô kết nối.

Hiện Janice cũng đang dạy hát tiếng Anh cho các học viên tại trường Young Hit Young Beat.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

 

 

Thực hiện: depweb

01/11/2016, 22:13