Quách Phẩm Siêu - Mã Trạch Hàm: Mối tình hơn kém 19 tuổi giữa nam thần tượng đời đầu Đài Loan và "nàng thơ" mới của Hoa Ngữ  - Tạp chí Đẹp

Quách Phẩm Siêu – Mã Trạch Hàm: Mối tình hơn kém 19 tuổi giữa nam thần tượng đời đầu Đài Loan và “nàng thơ” mới của Hoa Ngữ 

Sao

Dù là một trong những nam tài tử đình đám của Đài Loan, Quách Phẩm Siêu vô cùng kín tiếng về đời sống tình cảm của mình. Thắng 9 vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nam diễn viên công khai mối tình ngọt ngào giữa anh và Mã Trạch Hàm. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nam tài tử họ Quách bất ngờ công bố kế hoạch kết hôn với người yêu, khiến công chúng một lần nữa “dậy sóng”. 

Đợi đến khi tình yêu đủ chín muồi

Nếu như Quách Phẩm Siêu là nam diễn viên thần tượng hàng đầu Đài Loan thập niên 2000, gây chú ý với các tác phẩm như “Đấu ngư” (2004), “Kẻ ngoài cuộc” (2005) “Huyền thoại Hoa mộc lan” (2013)… thì Mã Trạch Hàm là gương mặt diễn viên trẻ được yêu mến trong những năm gần đây qua một số bộ phim như “Nhất bộ chi dao” (2014), “Cửu châu hải thượng mục vân ký” (2017)… Đôi trai tài gái sắc lần đầu gặp gỡ trong bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư” (2019 – 2020). Mặc dù không có nhiều cảnh quay đóng cùng nhau nhưng Phẩm Siêu và Trạch Hàm vẫn có cảm giác tốt đẹp về đối phương.

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm “phim giả tình thật” sau lần đóng chung “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”.

Nhưng phải đến tận khi bộ phim đóng máy, Phẩm Siêu mới nhận ra bản thân mình đã thật sự phải lòng hậu bối của mình. Ngay sau khi xác định được tình cảm của mình không phải là một cơn say nắng, Phẩm Siêu đã lên kế hoạch để theo đuổi nữ diễn viên sinh năm 1996. Về phần mình, với những cảm xúc tốt đẹp sẵn có về đàn anh, Mã Trạch Hàm cũng không có lý để từ chối. Đều là những người đã trưởng thành, cho nhau một cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về người mình cảm mến cũng là chuyện rất bình thường. 

Cặp đôi từng bị bắt gặp hẹn hò cùng đi ăn vào cuối năm 2019, song thời điểm đó cả hai đều giữ im lặng trước tin đồn tình cảm.

Tuy Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm từng bị cộng đồng mạng bắt gặp cùng hẹn hò trên phố, nhưng sau đó phía quản lý hai bên đã phủ nhận tin đồn và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Cũng không phải là chuyện lạ khi cả hai cần chắc chắn hơn về mối quan hệ cũng như chờ đợi đến khi tình tình yêu đủ chín muồi, tránh trường hợp ảnh hưởng tới công việc của nửa kia cũng như trở thành tâm điểm của sự soi mói. Nam diễn viên tiết lộ, mình và bạn gái hẹn hò đã được 3 năm nhưng phải đến tháng 9 năm nay, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ. 

Mã Trạch Hàm là bạn gái đầu tiên Quách Phẩm Siêu công khai hẹn hò sau 18 năm hoạt động nghệ thuật.

Đặc biệt hơn cả, dù Quách Phẩm Siêu từng vướng phải nhiều tin đồn tình ái, nhưng Mã Trạch Hàm là cô gái đầu tiên anh xác nhận hẹn hò. Dòng trạng thái của Quách Thẩm Siêu cũng vô cùng lãng mạn: “Lời không nói hết ý, chỉ còn tấm chân tình này thật lòng thật dạ nói với em rằng anh yêu em mãi mãi”. Thời điểm anh chọn công khai cũng là ngày sinh nhật của Trạch Hàm, chỉ điều đơn giản này cũng cho thấy nam diễn viên sinh năm 1977 vô cùng nghiêm túc với bạn gái kém mình 19 tuổi. 

“Chúng tôi yêu nhau, không phải như thế là đủ rồi sao?” – Quách Phẩm Siêu

Trước thông tin về kế hoạch kết hôn của Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm ngày 14/10 vừa qua, cả hai bên gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi đều chúc phúc. Phẩm Siêu cũng vui vẻ cho biết anh đã tậu một căn biệt thự cho hai vợ chồng ở Bắc Kinh sắp tới và ngỏ ý mời người bạn thân thiết Uông Đông Thành làm phù rể. Cả hai đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ ngọt ngào vào năm 2022. 

Ngay từ khi bắt đầu hẹn hò, gia đình và bạn bè của cả hai cũng tán thành mối quan hệ lãng mạn này.
Trước thông tin kết hôn, nhiều người đã bày tỏ sự chúc phúc khi cả hai đã có thể đi đến kết thúc viên mãn.

Mặc dù vẫn chưa có những thông báo cụ thể, nhưng người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ đám cưới trong mơ của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” này. Dù giờ đây sự chênh lệch về tuổi tác không còn tác động quá lớn trong một mối quan hệ, nhưng với cách biệt 19 tuổi, chuyện tình của cả hai cũng nhận về không ít “lời ra tiếng vào”. Song song với việc cộng đồng người hâm mộ chia vui, tin tức kết hôn của họ cũng trở thành chủ đề được bàn tán. Đối mặt với một số bình luận tiêu cực, Quách Phẩm Siêu chỉ đơn giản nói rằng: “Đúng là khoảng cách tuổi tác thật sự là vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ của chúng tôi, nhưng chúng tôi yêu nhau, không phải như thế là đủ rồi sao?”. Suy nghĩ của người khác như thế nào cũng không bằng người trong cuộc, và điều tuyệt vời là người thân và bạn bè của cả hai đều ủng hộ họ. 

 

 

 

Tác giả: Tôn Ngọc Anh Thư

18/10/2021, 12:24