Quà tặng Giáng sinh từ Bobbi Brown

Làm Đẹp
Phụ nữ Đẹp thì luôn có quà!

Giáng sinh 2014, Đẹp Online kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình “Tất cả những gì bạn cần cho Giáng sinh” để đem đến cho bạn đọc những phần quà hấp dẫn nhất.

Chương trình được kéo dài từ 22/12/2014 đến 25/12/2014 và công bố kết quả vào ngày 31/12/2014. Bạn đọc chỉ cần đăng ký nhận quà, rồi đợi tin vui từ Đẹp.

Bobbi Brown Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ do chuyên gia trang điểm nổi tiếng Bobbi Brown sáng lập dành tặng bạn đọc Đẹp Online 3 món quà Giáng sinh tuyệt vời, là những sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Shimmer Brick: 

Nói về khả năng mang đến một khuôn mặt tỏa sáng lấp lánh, không có gì có thể so sánh với dòng sản phẩm biểu tượng của Bobbi Brown: Shimmer Brick. Hiện đã được bổ sung thêm tông màu vàng ấm áp nhằm cân bằng độ sáng cho khuôn mặt, có thể sử dụng cho mọi kỳ nghỉ khác nhau.

 

Shimmer Brick: 1.350.000VND. Bobbie Brown tặng bạn tông màu kim cương đồng

Lip Color phiên bản giới hạn

Lấy cảm hứng từ công thức từ dòng sản phẩm  Lip Color nguyên bản của Bobbi Brown,  hiện mẫu sản phẩm kinh điển dành cho các kỳ nghỉ này có màu đỏ và nude – hoàn hảo cho mùa đông.

Các mẫu son trong dòng Lip Colors có vỏ màu vàng thanh lịch tuyệt đẹp và không cần đến bất kì gói hộp nào. Bạn có thể thoa trực tiếp lên môi hoặc có thể dùng chổi nếu muốn tăng độ chính xác.

 

Lip Color (limited edition): 720.000VND. Bobbie Brown tặng bạn tông màu be

Metallic Eye Shadow

Công thức táo bạo nhất của Bobbi kết hợp những màu sắc mạnh, giàu sắc tố với độ lấp lánh, lung linh của ngọc trai. Mỗi màu đều bám mượt và đều quanh mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo không tỳ vết trong 8 tiếng.

 

Metallic Eye Shadow: 680.000VND. Bobbi Brown tặng bạn tông màu xanh lam

Click để nhận quà Giáng sinh từ Bobbi Brown


Đẹp Online trân trọng cám ơn nhãn hàng Bobbi Brown đã đồng hành trong chương trình này.


Tổ chức: Quỳnh Trang

Ảnh: Bobbi Brown

logo

Thực hiện: depweb

22/12/2014, 21:22