Quà tặng cho thầy không còn khó nghĩ nữa - Tạp chí Đẹp

Quà tặng cho thầy không còn khó nghĩ nữa

Tin Tức

Lan Anh: “Chỉ mới cách đây vài năm mình vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, giờ thì đã lao vào công việc. Cho nên, mỗi một đợt 20/11 là tôi lại vô cùng nôn nao khi được tụ họp những bạn học để cùng về thăm thầy cô. Vẫn biết niềm vui khi có học trò cũ đến thăm là đã đủ lắm rồi nhưng mỗi chúng tôi ai cũng muốn để lại cho thầy cô một món quà nhỏ.”

Cũng vì vậy mà trên thị trường có vô vàn những sản phẩm phù hợp để dành tặng cho những người thầy, người cô yêu trong ngày hiến chương 20/11. Đặc biệt nhất có lẽ là hoa tươi, điều không thể thiếu được trong dịp lễ trọng đại này.

Anh Tuấn: “Thăm thầy cũ, tôi thực sự bối rối khi chọn món quà cho thầy. Nếu là cô giáo thì mọi việc có lẽ sẽ dễ dàng hơn, một bó hoa tươi hoặc mỹ phẩm dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Nhưng thật may mắn một người bạn của tôi ở bên Pháp có giới thiệu cho tôi một gợi ý thật tuyệt với, vì nó vừa thiết thực vừa hợp túi tiền lại trang nhã nữa. Bộ quà tặng dành cho  phái mạnh của Purité by Prôvence, rất tinh tế, tiện dụng, hương thơm thanh nhã đã giúp tôi quyết định chọn ngay cho người thầy của mình. Tôi tin là với món quà này, thầy sẽ luôn hiểu tấm chân tình của một người học trò đã trưởng thành như tôi”.

 

Những món quà dù lớn, dù nhỏ thế nào chăng nữa cũng mang tấm chân tình của người học trò gửi đến cô giáo, thầy giáo trong ngày lễ đặc biệt này. Đó cũng chính là một truyền thống đẹp từ xưa đến nay. Hiến chương nhà giáo 20/11 đã trở thành một ngày không ai có thể bỏ qua.

PV


logo

Thực hiện: depweb

14/11/2014, 11:51