Quà Giáng sinh cho tóc từ Moroccanoil

Làm Đẹp

Phụ nữ Đẹp thì luôn có quà!

Giáng sinh 2014, Đẹp Online kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình “Tất cả những gì bạn cần cho Giáng sinh” để đem đến cho bạn đọc những phần quà hấp dẫn nhất.

Chương trình được kéo dài từ 22/12/2014 đến 25/12/2014 và công bố kết quả vào ngày 31/12/2014. Bạn đọc chỉ cần đăng ký nhận quà, rồi đợi tin vui từ Đẹp.

Bộ sản phẩm Giáng Sinh từ Moroccanoil gồm Dầu gội & Dầu xả dưỡng ẩm, Dầu dưỡng tóc và Kem tạo kiểu dưỡng ẩm. 

  

Dầu gội & Dầu xả dưỡng ẩm 250ml + Dầu dưỡng tóc Moroccanoil 50ml + Kem tạo kiểu dưỡng ẩm 75ml. Giá: 1.228.000VND/bộ

Dầu gội & Dầu xả dưỡng ẩm ngâm tóc trong công thức an toàn với chiết xuất từ tảo đỏ và dầu argan chống lão hóa cho tóc. Dầu dưỡng tóc Moroccanoil dưỡng tóc đa năng và linh hoạt cho mái tóc thực sự bóng mềm và bước tạo kiểu hoàn thiện với Kem tạo kiểu dưỡng ẩm bảo vệ tóc khỏi xù rối, tĩnh điện và giữ nếp mềm mại và gợi cảm. Mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh và được tạo kiểu phù hợp sẽ giúp bạn hòa mình vào không khí hội hè mùa Giáng sinh.

Đặc biệt: Khi mua bộ sản phẩm này, ngoài việc có được Dầu dưỡng tóc Moroccanoil trứ danh phiên bản đặc biệt và Kem tạo kiểu dưỡng ẩm được tặng kèm. Bộ sản phẩm thực sự là một món quà sang trọng được đóng gói tinh xảo trong hộp đựng màu xanh ngọc lam với một chiếc nơ trắng hoàn thiện và tiện lợi cho những chuyến du lịch mùa lễ hội này.

Nhãn hàng Moroccanoil tặng bạn đọc Đẹp 01 bộ sản phẩm hấp dẫn này. Click để tặng quà cho mái tóc nhé!

Đẹp Online trân trọng cám ơn nhãn hàng Moroccanoil đã đồng hành trong chương trình này.

Thực hiện: Quỳnh Trang

Ảnh: Moroccanoil

logo

Thực hiện: depweb

22/12/2014, 17:36