Prada công bố “bắt tay” cùng với adidas khiến “sneakerhead” phát cuồng

Bộ Sưu Tập

Thông tin về sự hợp tác giữa nhà mốt Prada từ Ý với thương hiệu adidas của Đức đã ngay lập tức tạo nên một cơn chấn động trong giới “sneakerhead”. 

Mới đây, nhà mốt Prada đã chính thức công bố về BST hợp tác cùng với thương hiệu thời trang thể thao adidas trên kênh Instagram bằng một bức hình vô cùng ấn tượng. Đó là chiếc túi giấy của Prada đựng hai hộp giày của adidas, một hộp giày của dòng sản phẩm thể thao và một hộp giày của dòng sản phẩm adidas Originals. Điều này chứng tỏ Prada sẽ không chỉ “can thiệp” vào những thiết kế giày thời trang của adidas mà còn cả những mẫu giày tập được thiết kế bằng các kỹ thuật tiên tiến để tối ưu hóa quá trình tập luyện của người mang giày.

Prada công bố về sự hợp tác cùng adidas bằng một tấm hình trên kênh Instagram của hãng.

Sự kết hợp giữa hai “ông lớn” có thể được coi là “đầu ngành” trong lĩnh vực sáng tạo giày sneakers thực sự gây phấn khích cho những tín đồ sneakers (sneakerhead). Nếu như adidas nổi tiếng với những thiết kế giày sneakers kinh điển mà bất kỳ “sneakerhead” nào cũng phải sở hữu như Superstar, Stan Smith,… thì tên tuổi Prada gắn liền với những mẫu sneakers cực kỳ cá tính, nổi bật trên khắp mọi nẻo đường. Và dĩ nhiên, không tín đồ sneakers nào có thể bỏ qua được sự hợp tác giữa hai tên tuổi đình đám này!

Đôi giày Cloudbust Thunder của Prada đã “làm mưa làm gió” trong thời gian qua.
Năm 2019, adidas cũng cho ra mắt giày UltraBoost 19, phiên bản nâng cấp của dòng giày UltraBoost cực kỳ được ưa chuộng bởi những kỹ thuật tiên tiến, đột phá cùng với thiết kế “ưng mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Thực hiện: Tuấn Anh

08/11/2019, 09:00