Piagio ra mắt Liberty ABS

Tin Tức

Như vậy, so với phiên bản cũ của dòng Liberty đã có mặt tại Việt Nam, Liberty bản ABS, thêm công nghệ mới còn rẻ hơn cả đời xe cũ.

Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên ra mắt Liberty có hệ thống ABS, chứng tỏ tầm quan trọng của thị trường Việt đã được khẳng định và sự quyết tâm đầu tư mạnh của Tập đoàn Piaggio.

Liberty phiên bản mới có hệ thống phanh ABS

Liberty là dòng xe thứ hai của Piaggio Việt Nam phân phối có hệ thống ABS, sau chiếc Vespa Emporio Armani 946. Ngoài ra, thiết kế của Liberty ABS cũng có nhiều thay đổi mang phong cách khỏe khoắn hơn. Phần thân xe thêm những đường gân chạy dọc suốt thân. Phần yếm xe có những đường hốc tạo hình bằng ốp mạ chrome. Đèn xi nhan và ốp cạnh yếm mang phong cách hiện đại, yên xe cũng được thiết kế dài hơn.

Đi kèm là những trang bị mới như đèn pha mới sử dụng đèn LED, mặt đồng hồ tích hợp màn hình LCD nhỏ. Piaggio Liberty ABS có thiết kế mới, tiện dụng hơn cùng phụ kiện thùng đồ, mào kính chính hãng bán kèm.

Dòng xe này có 6 màu

Động cơ trên Liberty ABS cũng là dòng động cơ mới iGet. Liberty mới sử dụng động cơ 4 kì, 3 van dung tích 124cc có công suất cực đại 8.0kW tại 7.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 10,7Nm. Từng chi tiết tới thiết kế trong ngoài của động cơ được cải tiến để mang lại sự thoải mái và cảm giác lái mượt mà đồng thời giúp giảm tiếng ồn hơn. Đặc biệt, lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với phiên bản Liberty cũ

Piaggio Liberty ABS có 6 tuỳ chọn. Riêng bản thể thao Liberty S 125 ABS màu đỏ, xám titan có vành xe đen với đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả cũng màu đen có giá 56,5 triệu đồng.

Yên xe dài hơn và có nhiều chi tiết được làm lại so với Liberty cũ

Sản phẩm được bảo hành 3 năm hoặc 30.000km (thay cho chính sách cũ 2 năm hoặc 20.000km). Đồng thời với gói dịch vụ “Piaggio Care”, khách hàng có  19.999 kmhoặc 2 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Piaggio Việt Nam cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

08/10/2015, 10:56