Piaggio Việt Nam ra mắt Medley 2020 nhiều công nghệ tiện ích mới

Tin Tức

Ngày 27/2, Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Medley 2020 với việc trang bị thêm nhiều công nghệ, tiện ích với mức giá bán từ 75 triệu đồng.     

Ngoại thất của xe có một số thay đổi ở các chi tiết theo hướng trẻ trung, thể thao khiến chiếc xe nổi bật giữa đám đông hơn. Hốc còi trước viền mạ crom hoặc sơn màu đỏ kết hợp hoạt tiết lưới tổ ong 3D, ngàm phanh được sơn vàng, đĩa phanh tạo sóng kết hợp vành xe 5 chấu đen nhám thể thao, nhiều chi tiết cũng được sơn đỏ như giảm dóc, tem trên vành xe, đường chỉ đỏ trên yên…

Cụm đèn LED 2 tầng hoàn toàn mới, đèn định vị trước sau LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số LCD được trang bị mới cho phép người lái biết toàn bộ các thông số về xe. Yên xe cũng được thiết kế lại, mở bằng điện và có lò xo giữ cốp để lấy đồ tiện hơn. Hộc chứa đồ rộng rãi hơn khi có dung tích tới 36L vừa 3 mũ bảo hiểm 3/4 cùng các vật dụng khác. Ngăn chứa đồ phía trước cũng tích hợp cổng USB sạc điện, móc treo đồ mới tiện lợi hơn.

Medley 2020 vẫn được trang bị khóa từ chống trộm, phiên bản S có thêm chức năng tìm xe trong bãi đỗ. Xe cũng được trang bị thêm cảm biến nghiêng khiến động cơ sẽ tự tắt trong trường hợp ngã xe bên cạnh chức năng dừng động cơ tạm thời.

Phiên bản mới của Medley cũng cho phép kết nối giữa điện thoại smartphone với bảng đồng hồ kỹ thuật số thông qua Bluetooth thông qua phần mềm Piaggio MIA giúp người lái có thể dễ dàng cập nhật mọi thông tin về xe, tìm được xe trong bãi đỗ, nhận thông báo các cuộc gọi, tin nhắn…

Tin: PV

27/02/2020, 17:00