BLACK VINEGAR

Piaggio Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Tin Tức

Công ty Piaggio Việt Nam vừa chính thức thông báo việc bổ nhiệm ông Gianluca Fiume đảm nhiệm vị trí Chủ tịch và Tổng giám đốc của Piaggio Việt Nam kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương mảng xe hai bánh. Việc bổ nhiệm này nằm trong chiến lược của Tập đoàn nhằm củng cố và cơ cấu hoạt động tại châu Á.

wm2p0068-copy_resize

Ông Gianluca Fiume gia nhập tập đoàn Piaggio từ năm 2008, lãnh đạo mảng kinh doanh xe hai bánh của thị trường châu Âu. Năm 2014, Ông được đề bạt phụ trách thị trường châu Âu và các thị trường mới nổi. Ông đã đạt được những thành công lớn tại những thị trường này đồng thời phát triển thành công hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn mới MOTOPLEX- một trong những mục tiêu chiến lược của tập đoàn.

Trước khi gia nhập tập đoàn Piaggio, Ông đã có kinh nghiệm dày dặn ở mảng kinh doanh tại tập đoàn Benetton phụ trách kinh doanh tại thị trường Trung Đông và Châu Phi từ năm 1995 – 2001. Sau đó, Ông chuyển sang làm việc tại công ty Beretta vào năm 2001 ở vị trí Giám đốc kinh doanh.

wm2p0053-copy_resize

Ông Gianluca Fiume đến từ Bolzano, miền Bắc nước Ý và bắt đầu sự nghiệp trong ngành truyền hình vào năm 1993 sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế. Với tài năng lãnh đạo, tư duy cấp tiến, kinh nghiệm dày dặn về kinh doanh, phát triển kinh doanh và mạng lưới đại lý ở các thị trường quốc tế cùng nhiệt huyết và tham vọng cá nhân, Ông gia nhập Piaggio châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam – trung tâm sản xuất và thương mại chính của tập đoàn.

Thực hiện: depweb

03/05/2017, 11:42