Piaggio lọt top 51 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Piaggio lọt top 51 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Tin Tức

Vừa qua, Piaggio Việt Nam đã chính thức được vinh danh và nhận giải thưởng là một trong 51 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2019 do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á tổ chức bình chọn.

Để chọn ra và vinh danh các công ty xuất sắc về xây dựng môi trường làm việc tốt theo tiêu chuẩn khu vực châu Á, trong năm nay HR Asia  thực hiện 300.000 cuộc khảo sát với sự tham gia của các công ty tại 10 quốc gia châu Á, trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Tại Việt Nam, đã có 265 công ty với tổng 9.850 nhân viên tham gia chương trình đánh giá này.

Bên cạnh việc thực hiện khảo sát đối với nhân viên, HR Asia còn thực hiện đánh giá thông qua tham quan và phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở với giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, ban lãnh đạo để hiểu rõ hơn các chính sách về môi trường làm việc tại mỗi công ty. Bộ phận nghiên cứu của HR Asia cũng tiến hành các nghiên cứu độc lập đối với uy tín trên thị trường tuyển dụng của từng công ty trong danh sách rút gọn.

PVN với hơn 800 nhân viên cũng đã được xếp hạng trong top 100 môi trường tốt nhất để làm việc trong 5 năm liên tiếp kể từ năm 2014, cũng được xếp hạng thứ 5 trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy và linh kiện.

Tác giả: PV

16/07/2019, 10:00