Phùng Ngọc Huy lên tiếng sau khi bị chỉ trích vô trách nhiệm với mẹ con diễn viên Mai Phương

Hậu Trường

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương bị bệnh ung thư phổi đang phải điều trị trong hoàn cảnh éo le – kinh tế khó khăn, một mình nuôi con gái nhỏ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người hâm mộ đã chỉ trích ca sĩ Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ đồng thời cũng là ba ruột của con gái cô, hiện đang định cư tại Mỹ) vô trách nhiệm khi Mai Phương đang phải nằm viện vì bạo bệnh.

Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy bằng những lời xúc phạm, tẩy chay ném đá các show diễn của nam ca sĩ. Thậm chí họ còn đến cả nhà của Ngọc Huy đập cửa, phá rối, phát ngôn những lời không hay khiến ba mẹ anh phiền lòng.

Trước sự việc này, Phùng Ngọc Huy đã viết một bức tâm thư khá dài gửi cộng đồng mạng và người hâm mộ để giải thích những khúc mắc khiến nhiều người hiểu lầm mối quan hệ của anh với mẹ con diễn viên Mai Phương trong thời gian qua.

5c8cebd77efc4cf4a41cbf141da5f468_1437036722
Mai Phương và Phùng Ngọc Huy những ngày còn bên nhau

Theo chia sẻ của Phùng Ngọc Huy, tuy chưa lo lắng tốt cho Mai Phương và con gái nhưng anh khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi mẹ con cô. Nam ca sĩ có mặt bên Mai Phương khi cô vượt cạn, cùng cô tổ chức sinh nhật đầy năm cho con gái. Dù lúc đó cả hai đã chia tay nhưng anh và Mai Phương vẫn là những người bạn tốt.

Khi con gái được 2 tuổi, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư và hàng ngày vẫn gọi Facetime để con gái không quên mặt ba. Biết công việc của anh chưa ổn định, Mai Phương không yêu cầu bạn trai cũ phải chu cấp nuôi con, nhưng lúc có điều kiện Phùng Ngọc Huy vẫn gửi tiền và quà về cho con gái.

Biết Mai Phương bị bệnh nặng, nam ca sĩ rất sốc và suy sụp tinh thần. Phùng Ngọc Huy cho biết, anh muốn bay về thăm bạn gái cũ ngay lập tức nhưng do trục trặc giấy tờ nên vẫn chưa được. Tuy vậy mỗi ngày nam ca sĩ đều gọi điện về Việt Nam động viên Mai Phương. Thế nhưng người ngoài cuộc không hiểu ngọn ngành đã liên tục tấn công anh: “Trong những ngày qua, bên cạnh việc tấn công vào cá nhân Huy, thì có những bạn quá khích đã đến tận nhà Huy đập cửa phá rối, và có những lời nói không hay đến ba mẹ và gia đình Huy. Còn đối với Huy, vài ngày gần đây, mỗi khi Huy đăng lịch diễn hay poster show, thì các bạn lại vào để lại những comments rất nặng nề và khiếm nhã, thậm chí đe doạ bầu show là nếu có sự xuất hiện của Huy thì sẽ tới phá rối.”

Bạn trai cũ Mai Phương kêu gọi cư dân mạng hãy hiểu cho hoàn cảnh của anh: “Các bạn ơi, Huy cần phải kiếm sống để còn có thể có khả năng hỗ trợ mẹ con Phương, chẳng những trong lúc này mà còn trong tương lai của bé Lavie. Nếu Phương mang bệnh, còn Huy cũng mất đi phương tiện kiếm sống, thì sau này bé Lavie sẽ như thế nào đây?”

2_124242
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong ngày sinh nhật con gái tròn một tuổi (lúc này họ đã chia tay nhưng vẫn là những người bạn tốt)

Giải thích về mối quan hệ với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy chia sẻ: ”Huy chỉ có thể nói là hiện giờ Huy và Phương vẫn là những người bạn tốt, quan tâm lẫn nhau, vì có chung một tình yêu là bé Lavie. Xin các bạn giúp Huy và Phương giữ được mối quan hệ đẹp này. Có đến với ai hay đồng hành cùng ai thì cũng đều là sau khi Huy và Phương đã không còn bên nhau. Xin các bạn tôn trọng quyền riêng tư của Phương và Huy, mà không đào sâu vào vấn đề này để gây ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai, khi một người thì đang chữa trị bệnh, và một người thì đang cần mưu sinh.”

Cuối tâm thư, bạn trai cũ Mai Phương gửi lời cảm ơn những người đã chia sẻ, giúp đỡ Mai Phương và chăm lo cho con gái anh – bé Lavie những ngày qua.


Phùng Ngọc Huy viết tâm thư trên Facebook cá nhân sau nhiều ngày bị chỉ trích bỏ rơi mẹ con Mai Phương

Thực hiện: depweb

27/08/2018, 09:00