Phụ nữ mệnh Kim đi xe màu gì hợp nhất?

Nhiều chị em chọn màu xe theo sở thích cá nhân của mình, số khác lại theo xu hướng thị trường với ý nghĩa màu phổ dụng khi bán lại sẽ được giá hơn, không ít người lại rất quan trọng màu xe có hợp tuổi hợp mệnh hay không. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người sinh ra đều có mệnh riêng của mình tương ứng là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tuần hoàn có thể sinh hoặc khắc nhau. Phong thủy phương Đông quan niệm rằng mua một chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì sẽ mang lại lợi lộc, may mắn và thoải mái tự tin khi lái xe, ngược lại có thể làm hao tổn sức khỏe, tiền tài. 

Bạn sẽ chọn màu xe theo sở thích hay mệnh của mình?

Trước hết, người mệnh Kim là những người sinh vào các năm sau: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim vì thế màu trắng được xem là màu bản mệnh của người mệnh Kim, ngoài ra còn có màu vàng (màu của Thổ) là màu tương sinh với Kim.

Màu vàng và trắng là phù hợp nhất với phụ nữ mệnh Kim

Như vậy, một chiếc xe màu trắng hoặc vàng là phù hợp nhất với chị em mệnh Kim, nếu không thích hai màu kể trên có thể chọn các màu khác như vàng nhạt, trắng sữa, xanh nước biển, nâu đất, hoặc màu bạc để tạo nên sự may mắn và thành công cho bạn.

Màu tương khắc của mệnh Kim là hồng, đỏ vì những màu này tương ứng với hành Hỏa hoặc màu xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Vì thế chị em mệnh Kim nên hạn chế mua xe các màu này cũng như sử dụng các vật dụng quanh mình có những màu khắc để tránh những điều không may có thể xảy ra.

Người mệnh Kim nên hạn chế sử dụng xe và các vật dụng màu đỏ

Tóm lại, phụ nữ mệnh Kim nên mua xe màu trắng, vàng, nâu hoặc xanh nước biển, tránh xa các màu đỏ, hồng, xanh lá cây. Dĩ nhiên, nếu bạn quá thích một chiếc xe màu đỏ thì cũng có thể mua nó bởi nếu màu xe phù hợp với mệnh nhưng trái sở thích có thể tạo nên tâm lý không thoải mái, tạo sự khó chịu khi lái xe thì thực sự không tốt chút nào.

Bên cạnh việc chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình, phụ nữ khi lái xe cũng cần chú ý tập trung, đi đúng luật, không sử dụng rượu bia, rèn luyện kỹ năng quan sát phán đoán tình huống để có những chuyến đi an toàn nhất. Chứ đi sai luật, phóng nhanh vượt ẩu thì xe có màu hợp mệnh đến đâu cũng sẽ dễ xảy ra tai nạn.

Bài Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

26/09/2016, 17:32