Phụ kiện xinh cho mái tóc ngày nóng

Làm Đẹp

Phụ kiện tóc góp phần rất lớn trong việc định hình phong cách thời trang, hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Cứ thử tưởng tượng một cô gái digan không có vòng dây tết quấn ngang trán, hay cô dâu mà không có voan trùm đầu, bộ trang phục đã “mất chất” rất nhiều rồi phải không?

Vào mùa nóng, khi không thể tạo kiểu tóc cầu kỳ, bạn hãy thử làm điệu cho mái tóc bằng những món phụ kiện dưới đây.

Băng đô vải và băng đô lụa rất dễ sử dụng. Chúng sinh ra là để tô điểm cho những mái tóc dài. Hãy chọn loại băng đô có họa tiết lập thể nếu tóc bạn sáng màu, hoặc một màu trơn đơn giản nếu tóc màu sẫm. Loại bản to tạo ấn tượng mạnh hơn, trong khi loại dây mảnh mang đến cái nhìn nữ tính và rất hợp với phong cách bohemian.

Khăn trùm đầu turban đang rất thịnh hành. Nếu là bạn là một vintage-chic, turban không thể thiếu trong tủ đồ phụ kiện của bạn. Nó mang lại vẻ dễ thương rất cổ điển, thật tuyệt nếu mang cùng váy chấm bi hoặc váy maxi tha thướt.


Bờm tóc rất tiện cho cả tóc ngắn lẫn tóc dài, cách sử dụng cũng dễ dàng và “cơ động” hơn các loại phụ kiện tóc khác. Bạn nên sắm sửa một vài chiếc với màu sắc và độ to bản khác nhau để thay đổi dần dần theo từng bộ trang phục. Khi mua, nhớ chọn loại bờm có kích thước vừa với vòng đầu, kẻo bờm rộng quá thì dễ tuột mà chật quá sẽ gây ra những cơn đau đầu phiền phức.

Bất cứ cô gái nào cũng trở nên bé bỏng, duyên dáng và đáng yêu với một chiếc kẹp nhỏ nhắn nằm gọn trên mái tóc. Kẹp tóc mang lại vẻ xinh đẹp theo kiểu thùy mị, hiền lành. Tuy nhỏ nhắn và mảnh dẻ nhưng chúng vẫn có khả năng giữ tóc tốt, hơn nữa giá thành lại rất rẻ.


Bạn có thể đặt mua những sản phẩm này tại trang web Urbanoutfitters.com.

Suối

Thực hiện: depweb

21/07/2011, 16:23