Phòng khám Rohto Aohal&Spa: Chất lượng Nhật trên đất Việt

Sự Kiện

Phòng khám Rohto Aohal & Spa trực thuộc công ty Rohto-mentholatum (Việt Nam) của Tập đoàn Rohto pharmaceutical. Rohto pharmaceutical là một tập đoàn dược-mỹ phẩm được thành lập từ năm 1899  tại Nhật Bản.  Hiện nay, Rohto là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của công ty Rohto hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.


Công ty Rohto-mentholatum (Việt Nam) được thành lập năm 1996 với các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín và quen thuộc như New V.Rohto, Acnes, HadaLabo, Sunplay, Oxy, LipIce,… Năm 2016 cũng sẽ đánh dấu cột mốc 20 năm Rohto-mentholatum (Việt Nam) đóng góp vào sự phát triển của sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam. Với mong muốn cung cấp một hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng Việt Nam, Rohto-mentholatum (Việt Nam) đã quyết định triển khai một mô hình kinh doanh mới – phòng khám Rohto Aohal & Spa – nhằm đóng góp vào cam kết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho từng khách hàng mà công ty luôn hướng tới.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại phòng khám Rohto Aohal & Spa sẽ đánh giá, chuẩn đoán và phân tích cấu trúc da bằng quy trình chuẩn đoán khoa học dựa vào máy visia. Dựa vào kết quả phân tích, cùng với việc khám lâm sàng về tình trạng da, thói quen, lối sống, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng khách hàng tùy theo mức độ, các vấn đề da gặp phải. 

Ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành Rohto aohal & spa Việt Nam

Tại buổi khai trương, ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành Rohto Aohal & Spa Việt Nam chia sẻ: “AOHAL là một từ ghép trong tiếng Nhật có nghĩa là ‘Mãi sống trong một cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và năng động’. Đối với những khách hàng đến với phòng khám Rohto Aohal & Spa, mục đích quan trọng của chúng tôi là mang đến cho bạn sự “AOHAL” thông qua các dịch vụ đạt chuẩn của Nhật Bản. Chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất với sự hiệu quả cao, an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian dựa trên các phương pháp chuẩn đoán khoa học và tư vấn tận tình được kế thừa từ Tập đoàn Rohto-mentholatum. Cam kết quan trọng nhất của phòng khám chúng tôi chính là “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu.”


MC Quỳnh Hương

Là một trong những khách hàng thân thiết của Spa, MC Quỳnh Hương cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi đến phòng khám Rohto Aohal & Spa để chăm sóc da: “Sau một lần đi cổ vũ chồng đấu giải tại sân tennis, mình bị ánh nắng từ mặt sân si măng hắt lên da, và sau đó có 1 đốm nâu to bằng đầu ngón tay cái. Mình tìm đến phòng khám Rohto Aohal & Spa để cải thiện tình trạng này, và kết quả điều trị làm mình rất hài lòng. Các đốm nâu đã trở nên mờ đi và hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bên cạnh đó, các phần khác trên khuôn mặt cũng trở nên mịn màng và đáng yêu đến nỗi mình còn muốn ngắm mình hoài.”

Cũng tham gia tại buổi ra mắt có bác sĩ Eriko Koyanagi, Giám đốc Aohal clinic đến từ Nhật Bản, bà chia sẻ niềm vui của mình khi phòng khám Rohto Aohal & Spa có mặt tại Việt Nam: “Tại Nhật, yêu cầu của người dân đối với chất lượng dịch vụ là rất cao, và phòng khám Rohto Aohal & Spa cũng muốn sử dụng những tiêu chuẩn Nhật Bản đó làm thước đo cho chất lượng dịch vụ của mình tại Việt Nam. Và tôi rất vui khi phòng khám Rohto Aohal & Spa có thể trở thành nơi giúp cho người dân Việt giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp, khiến cho mối giao hảo giữa 2 nước ngày càng tốt đẹp.

Máy móc, thiết bị của phòng khám Rohto Aohal & Spa đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại này, phòng khám sẽ điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, rối loạn sắc tố, trị mụn, rạn da và triệt lông. Như vậy, người Việt đã có thêm một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy để thường xuyên lui tới, hưởng những dịch vụ mang chất lượng Nhật ngay tại Tp. HCM.

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

23/04/2016, 11:29